5 Lỗi Khiến Con Trai Trở Nên Kém Thu Hút
4.2/5 - (5 bình chọn)

Hôm nay, mình chỉ ra những lỗi và những điều một bạn nam trở nên kém thu hút và kém quyến rũ hơn trong mắt phái nữ. Việc thu hút một cô gái đã rất khó, vì vậy mình hy vọng rằng sau khi đọc xong bài này, các bạn sẽ không còn mắc phải những lỗi nhỏ nhặt như vậy nữa.

Chú Ý Những Điều Nhỏ Nhặt

Chàng trai sẽ trở nên kém thu hút và kém quyến rũ hơn nếu thiếu ý thức trong những việc nhỏ nhặt tại nơi công cộng.

Ví dụ 1: như vứt rác bừa bãi hoặc hút thuốc lá ở nơi công cộng. Có nhiều bạn nam có thói quen hút thuốc, nhưng khi ở nơi công cộng có biển cấm hút thuốc, như trong quán cà phê nhỏ với nhiều người, cả con gái và trẻ em, các bạn không nên hút thuốc.

Nếu bạn tiếp tục hút thuốc trong những nơi như vậy, chắc chắn điểm của bạn sẽ bị giảm và người khác sẽ không muốn gặp lại bạn.

Ví dụ 2:  trong quán cà phê, tôi hiểu rằng đó là nơi để gặp gỡ bạn bè và trò chuyện, nhưng chúng ta chỉ nên trò chuyện với mức độ âm thanh vừa phải để nhóm bạn nghe thấy.

Nếu cười đùa và nói to trong quán cà phê, sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác. Mình đã gặp rất nhiều người như vậy và trong tình huống đó.

Tuy nhiên, điều quan trọng mọi người nên nhớ đó là chúng ta nên tôn trọng những người khác và không làm ảnh hưởng đến họ. Mặc dù có những sở thích và thói quen khác nhau, trong không gian chung. Nếu một chàng trai mắc phải lỗi này, tôi tin rằng sự quyến rũ và thu hút của anh ta sẽ bị giảm đi đáng kể.

Chú Ý Trong Việc Trả Tiền Khi Hẹn Hò

Điều thứ hai khiến một chàng trai trở nên kém thu hút và quyến rũ hơn là sự chi li về tiền bạc. Mình đồng ý rằng cả con trai và con gái đều nên công bằng trong việc tiền bạc, không phải chỉ con trai phải chi trả tất cả các chi phí cho các cuộc hẹn hò.

Ví dụ, khi đi ăn, con gái cũng có thể chi trả tiền cho nước uống, hoặc khi xem phim, bạn nam trả tiền vé xem phim trong khi con gái có thể trả tiền cho bỏng nước.

Nếu con gái nhận được một món quà từ chàng trai, thì trong các dịp khác, con gái cũng nên tặng lại một món quà tương xứng.

Tuy nhiên, có những trường hợp khi chàng trai và con gái chi li tiền bạc một cách chi tiết, bao gồm cả tiền gửi xe và nhiều chi phí khác, mình không biết chính xác nhưng chắc chắn là không phải ai cũng làm điều đó.

Mình hiểu rằng nếu bạn gái đó cũng có điều kiện và tài chính tốt, người ta không đi “đào mỏ” tiền của bạn trong một bữa ăn hoặc hành động gì đó. Thực sự, đôi khi bạn nam có thể chi trả các chi phí đó để thể hiện sự quan tâm và bảo vệ người ta. Mình tin rằng các bạn sẽ không phải chịu thiệt và tôi biết rằng vấn đề này có ý kiến khác nhau từng người.

Chú Ý Tới Tần suất Nói Chuyện

Điều thứ ba khiến một chàng trai trở nên kém thu hút và quyến rũ hơn là nói quá nhiều về bản thân mình. Thường thì nhiều người gặp phải vấn đề này, và mình cũng bị như vậy.

Bởi vì ai cũng muốn nói về bản thân mình trong các cuộc trò chuyện. Nhưng khi chúng ta nói quá nhiều và khoe khoang về bản thân, thì đối phương sẽ không có cơ hội để lắng nghe và cảm nhận sự quan tâm của chúng ta.

Thậm chí, việc nói quá nhiều có thể khiến đối phương cảm thấy không được quan tâm và không có hứng thú tiếp tục tìm hiểu chúng ta.

Điều này sẽ khiến chúng ta không được đánh giá cao và mất đi sự thu hút và quyến rũ. Nói dễ nhưng làm khó, tuy nhiên, chỉ cần chúng ta chú ý hơn, cố gắng lắng nghe nhiều hơn và ít nói hơn, mình tin rằng chúng ta có thể khắc phục vấn đề này.

Chú ý Tới Khoảng Khắc Đối Xử Với Người Khác 

Điều thứ tư khiến một chàng trai trở nên kém thu hút và quyến rũ hơn đó chính là không lịch sự với nhân viên phục vụ. Mình cũng không hiểu tại sao nhưng đã gặp một số người thường tỏ ra thượng đẳng và coi thường những người làm công việc như bảo vệ, lao công.

Mình thấy điều này rất xấu, nhưng không hiểu tại sao nhiều người lại có suy nghĩ như vậy. Nếu mình gặp ai đó còn thiếu lịch sự, thiếu tôn trọng đến mức đó, mình sẽ đưa họ vào danh sách đen, danh sách mà mình không bao giờ muốn gặp lại hoặc tiếp xúc với họ.

Vì có thể họ cho rằng vì kiếm được nhiều tiền hơn người khác, họ có quyền coi thường và xem thường người khác. Nhưng mình nghĩ rằng mọi công việc, dù là công việc nào, chỉ cần làm đúng, không vi phạm pháp luật và có ích cho xã hội, đều đáng được tôn trọng.

Chắc chắn, những chàng trai có lịch sự và tôn trọng với tất cả mọi người xung quanh, bao gồm cả nhân viên phục vụ, sẽ được đánh giá cao và coi là những người tốt.

Ví dụ, khi chúng ta đi ăn hàng, luôn dành lời cảm ơn cho nhân viên phục vụ khi họ mang đồ ăn đến cho chúng ta. Khi nhờ người khác làm điều gì đó, nói lời cảm ơn không tốn thời gian hay gì cả. Và khi bạn tôn trọng người khác, bạn sẽ nhận lại sự tôn trọng từ người khác.

Chú Ý Đừng Nên Than Vãn Quá Nhiều

Điều thứ năm khiến một chàng trai trở nên kém thu hút và quyến rũ hơn là thói quen than vãn trên mạng xã hội. Mình thấy những người thường hay chửi bới và than vãn, tự cho mình là anh hùng bàn phím trên mạng xã hội.

Mình không đề cập đến đúng hay sai trong sự việc đó, nhưng những người như vậy thường mang đến năng lượng tiêu cực. Chẳng ai thích khi trên mạng gặp một người suốt ngày than vãn, chửi bới.

Đọc những điều đó cũng khiến tâm trạng của mình xấu đi. Hơn nữa, chúng ta biết rằng thông tin trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều thông tin không được kiểm chứng.

Ok, vậy là mình đã nêu qua năm điều khiến cho con trai trở nên kém thu hút và ít quyến rũ hơn trong mắt con gái. Mình tin rằng không biết cô gái khác như thế nào nhưng mình thấy điều đó không hoàn toàn tốt.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *