cách nhắn tin khi người yêu đòi chia tay
4.9/5 - (50 bình chọn)

Câu chuyện tình yêu phức tạp, đôi lúc sẽ xảy ra những cãi vã, xung đột gay gắt khiến đối phương muốn nói ra lời chia tay. Trong trường hợp này bạn nên ứng xử như thế nào cho phù hợp, nếu cô ấy hoặc anh ấy không đồng ý gặp mặt thì cách nhắn tin khi người yêu đòi chia tay ra sao để có thể níu kéo lại được mối quan hệ này? Xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Nghiêm Túc Nhìn Nhận Lại Những Nguyên Nhân Chia Tay

Khi đối phương chia tay bạn, hãy kiềm chế lại cảm xúc khó chấp nhận được sự thật này của bạn để nghiêm túc nhận ra được nguyên nhân của cuộc chia tay này. Sau khi đã nhìn thấu, bạn hãy nhắn tin để xin lỗi người yêu thật chân thành nhất. Hãy nói ra cho đối phương biết được rằng bạn nghiêm túc với mối quan hệ này và không muốn vì một lý do đó mà có thể bỏ lỡ người ấy suốt đời.

“Anh biết rằng mọi chuyện đã trở nên quá sức đối với em tới nỗi em nói ra lời chia tay này. Anh cũng đã suy nghĩ rất nhiều và thật sự hối hận. Anh thật sự không muốn chuyện tình yêu của chúng ta kết thúc như vậy và anh nghĩ em sẽ cho anh một cơ hội gặp em để giải thích những hiểu lầm này.”

Tránh Coi Mình Là Nạn Nhân

Một trong những cách nhắn tin khi người yêu đòi chia tay dễ gây ức chế nhất đó chính là tìm mọi cách để biến mình trở thành nạn nhân của sự việc. Khi người ấy đã nói ra lời chia tay, có nghĩa rằng họ đang cảm thấy cách cư xử của bạn là không thể chấp nhận được.

Bạn hãy kiềm chế lại cảm xúc của bản thân đừng biến mình thành người phải chịu đựng tất cả mọi điều, tất cả mọi lỗi sai và tìm cách giải thích đổ lỗi quanh co cho việc này, việc khác.

Bạn càng nên tránh việc lên án đối phương, trách cứ đối phương bởi vì lúc này đúng sai không còn quá quan trọng. Đó không phải là cách thức tốt để bạn vẫn có được sự tôn trọng của người yêu mình.

Biết Cách Dỗ Dành Và Nuông Chiều Cảm Xúc Đối Phương

Các cô gái đôi khi nói ra lời chia tay, kỳ thực chỉ là muốn bạn dỗ dành và an ủi họ. Nếu muốn nhắn tin dỗ người yêu giận bạn hãy tìm những từ ngữ nhẹ nhàng, khéo léo nhất thể hiện sự quan trọng của họ đối với bạn.

Từ đó đối phương sẽ cảm thấy mủi lòng và dễ dàng tha thứ cho bạn hơn. Hãy cố gắng duy trì được cuộc nói chuyện với họ càng lâu càng tốt, để tìm hiểu lý do và cách để làm dịu đi tâm trạng bực bội của cô nàng.

“Thực sự mấy ngày qua thiếu em, anh cảm thấy mình không còn chút tâm trí và sức lực cho bất cứ một việc gì. Anh cứ nhớ đến bóng hình em mãi, nhớ lúc em quan tâm chăm sóc anh nhớ cả những lúc em mắng và giận anh làm sai. Anh không thể tưởng tượng được sau này cuộc sống anh không có em sẽ ra sao, hãy cho anh một cơ hội quay lại em nhé?”

Thấu Hiểu Và Tôn Trọng Quyết Định Của Người Ấy

Đôi lúc, bạn cũng phải dũng cảm đối mặt với việc có lẽ tình yêu của hai bạn nên tạm dừng tại đây. Chúng ta dù sao cũng đã đi cùng nhau một chặng đường, hãy nhắn tin để thể hiện được sự tôn trọng của bạn dành cho quyết định của họ.

Nếu bạn vẫn còn rất nhiều tình cảm với họ hãy bộc lộ điều đó qua tin nhắn, và thực tâm mong cầu đối phương sẽ tìm được hạnh phúc trên quãng đường tiếp theo. Nếu chúng ta không thể đi cùng nhau như một đôi uyên ương, chí ít cũng là những người bạn tri kỷ sẵn lòng giúp đỡ nhau sau này. Vậy trong trường hợp này, bạn có thể nhắn tin cho người yêu như thế nào?

“Anh không thể tin rằng chúng ta đã dừng lại, cũng chưa thể quen được việc thiếu vắng em trong cuộc sống này. Nhưng anh sẽ cố gắng tập quen với những ngày tháng ấy, cố gắng sống tốt. Anh hiểu và mong em sẽ sớm tìm được một bến đỗ hạnh phúc.”

“Em biết rằng anh có lý do để nói lời chia tay em, ngay lúc này đây em vẫn không thể chấp nhận được vì em vẫn còn yêu anh rất nhiều. Thế nhưng em sẽ tôn trọng quyết định dừng lại này của anh, mong anh sống thật tốt và luôn nhớ đã từng có một em ở đây, yêu anh rất đậm sâu.”

“Anh nhớ chúng ta đã từng nói sẽ cùng nhau suốt kiếp, thế nhưng có lẽ không thể bên nhau như một đôi yêu nhau được nữa rồi. Cho dù như vậy, anh vẫn sẵn lòng là một người bạn tri kỷ trong cuộc đời em. Mỗi khi em cần điều gì anh sẵn sàng có mặt, tình cảm trong anh dành cho em vẫn còn luôn đong đầy.”

Hy vọng rằng, các cách nhắn tin khi người yêu đòi chia tay mà hôm nay chúng tôi chia sẻ cùng bạn đọc đã mang đến cho bạn nhiều gợi ý cần thiết trong trường hợp này. Dù có chuyện gì xảy ra, mong rằng các bạn luôn hạnh phúc với quyết định của mình và sớm tìm được một nửa chân ái nhé.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *