cách níu kéo người yêu
Đánh Giá Sao post

Tình yêu không thể tránh khỏi những lúc bất hòa, giận dỗi cùng những lần chia tay. Nếu tình cảm của bạn dành cho đối phương vẫn còn nhiều và tình cảm của đối phương cũng vậy. Vậy thì tại sao hai bạn không thử trao cho nhau thêm một cơ hội nữa. Dưới đây là các cách níu kéo người yêu vô cùng đơn giản và hiệu quả cao dành cho những cặp đôi vẫn còn thương nhau.

Thể Hiện Sự Chân Thành

Sự chân thành có lẽ chính là chiếc chìa khóa hữu hiệu để tình yêu có thể đơm hoa kết trái thêm một lần nữa. Bởi trong tình yêu thì sự chân thành là vô cùng quan trọng.

Điều này cho thấy tình cảm mà bạn dành cho đối phương là xuất phát từ đáy lòng. Chính vì thế mà đối phương cũng sẽ dễ dàng cảm động và bị lay động trước sự chân thành từ phía bạn.

Kiên Trì Và Kiên Nhẫn

Khi hai người giận nhau trong tình yêu, điều mà bạn nên có để níu giữ được mối quan hệ chính là sự kiên nhẫn và lòng kiên trì. Nếu có được hai điều này thì tỷ lệ thành công của bạn trong việc níu giữ người yêu là rất cao.

Sự kiên trì trong việc chờ đợi phản hồi tích cực của đối phương, kiên trì theo dõi và làm mọi việc để đối phương sẵn lòng quay lại. Kiên nhẫn thể hiện ở việc bạn kiềm chế được sự nóng vội của bản thân khiến cho sự việc đi quá xa. Chính vì vậy mà kiên nhẫn và kiên trì là hai tính chất cần có nếu bạn muốn níu giữ đối phương.

Cho Đối Phương Thời Gian Suy Nghĩ

Thay vì vội vàng và ép buộc đối phương phải đưa ra những quyết định nhất thời. Bạn hãy để cho họ có một khoảng thời gian vừa đủ để suy nghĩ và có câu trả lời chính xác nhất.

Trong khoảng thời gian đợi câu trả lời từ phía đối phương thì bạn có thể áp dụng thêm các cách khác để nâng cấp bản thân hơn, dành thời gian chăm sóc chính mình.

Làm Mới Và Cải Thiện Bản Thân Tốt Hơn

Trong quá trình chờ đợi những tín hiệu tích cực từ đối phương, thay vì cứ xoay vòng cuộc sống bên họ thì bạn có thể làm mới và cải thiện bản thân mình.

Bạn có thể học các kỹ năng mềm và cứng mà bạn muốn học và cho rằng nó cần thiết. Điều này vừa giúp bạn nâng cấp bản thân và còn tạo thêm sức hút trước đối phương.

Là một người mạnh mẽ và độc lập

Đa số các bạn sau khi có vấn đề trục trặc trong chuyện tình cảm thường rất hay buồn bã và bi lụy. Thay vì trả thành một người yếu đuối khiến cho đối phương và bạn đều cảm thấy mệt mỏi.

Vậy thì bạn hãy trở thành một người mạnh mẽ và độc lập. Để khiến cho đối phương cảm thấy rằng bạn không hề bị phụ thuộc cảm xúc vào họ.

Không Nên Than Vãn Hay Nài Nỉ Đối Phương

Việc than vãn hay nài nỉ đối phương quay lại hay ở bên cạnh bạn sẽ khiến cho họ cảm thấy khó chịu. Họ sẽ cảm thấy rằng việc họ ở bên bạn là một sự ép buộc, từ đó dẫn đến những cử chỉ và hành động cũng như lời nói không tốt.

Thay vì vậy, bạn hãy buông lỏng họ ra, cho họ có những khoảng trống để suy nghĩ và tuyệt đối không nài nỉ hay than vãn trước mặt họ.

Không Liên Tục Làm Phiền Đến Đối Phương 

Bạn hãy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn trong khoảng thời gian trục trặc đó hơn là cứ kề kề bên đối phương và khiến họ cảm thấy phiền. Hãy để họ tạm xa bạn ít lâu và cảm nhận được sự quan trọng cũng như tình cảm mà họ dành cho bạn được rõ ràng hơn.

Mở Rộng Các Mối Quan Hệ 

Trong thời gian này, bạn hãy chú trọng vào việc mở rộng các mối quan hệ xã giao xung quanh. Bạn cần tích cực gặp gỡ và tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Điều này giúp bạn giảm bớt thời gian suy nghĩ tiêu cực và suy nghĩ quá nhiều về đối phương. Đồng thời bạn cũng tự mở ra cho mình những cơ hội mới, những mối quan hệ hữu ích.

Khám Phá Nhiều Nơi Nhiều Địa Điểm

Bạn cần một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn trong thời điểm này. Bạn có thể đi cùng bạn bè hoặc người thân, thậm chí là đi một mình. Đi đến những địa điểm mới mẻ và thú vị sẽ giúp bạn phân tâm và quên đi những muộn phiền. Đồng thời bạn cũng tạo cho mình những niềm vui riêng và khám phá ra nhiều thứ mới mẻ.

Thường Xuyên Cập Nhật Những Trạng Thái Tích Cực

Bạn hãy cho đối phương thấy bạn luôn có những suy nghĩ tích cực ngay cả khi mọi thứ tiêu cực đang dồn đến. Bạn làm điều này bằng cách đăng những dòng trạng thái tích cực, thể hiện niềm vui bên cạnh bạn bè và người thân. Những người tích cực chắc chắn sẽ nhận được những điều tích cực.

Nói Chuyện Với Đối Phương Một Cách Thoải Mái

Khi gặp gỡ đối phương thay vì im lặng hay có những câu hỏi hóc búa thì bạn nên chọn những chủ đề trò chuyện nhẹ nhàng. Đồng thời hãy tạm coi đối phương như một người bạn để cuộc trò chuyện bớt căng thẳng và trở nên vui vẻ hơn nha.

Lựa Chọn Thời Điểm Phù Hợp Để Bày Tỏ Với Đối Phương

Cuối cùng, sau tất cả những cố gắng thì bạn cần lựa chọn một thời điểm thích hợp để bày tỏ mong muốn hàn gắn của mình đến đối phương.

Bạn trước khi bày tỏ hãy cố gắng chú ý những biểu hiện và tín hiệu mà đối phương dành đến cho bạn nhé. Nếu bạn cảm nhận được đối phương cũng đang có những tín hiệu tích cực và muốn quay lại với bạn thì đó chính là thời điểm thích hợp.

Trên đây là tổng hợp gần như đầy đủ nhất những cách níu kéo người yêu siêu hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Hy vọng mối quan hệ giữa hai bạn sớm có thể hàn gắn và trở lại như xưa nhờ những cách trên.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *