Cách Tán Gái
4.9/5 - (16 bình chọn)

Một quy luật mà nhiều người có thể biết đến, nhưng không ai nói ra một cách dễ hiểu để bạn có thể áp dụng. Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một bí kíp, một chìa khóa để bạn có thể thả thính Tán Gái thành công với bất kỳ cô gái nào.

Khai Thác Cảm Xúc

Để thả thính thành công với bất kỳ cô gái nào, không đơn giản là hỏi họ các câu hỏi thông thường về sở thích hay đang làm gì, quan trọng hơn bạn cần khai thác nhiều cảm xúc trong họ. Trong khi các bạn trai thường có khoảng 7 cảm xúc cơ bản như vui, buồn…, thì con gái lại có hàng trăm loại cảm xúc khác nhau.

Ví dụ: màu son của các ông chỉ biết đến vài màu đơn giản như đỏ, hồng và cam. Nhưng con gái thì có rất nhiều sắc thái màu đỏ khác nhau như đỏ rượu vang, đỏ đất, đỏ lạnh, đỏ tông nóng và nhiều loại khác nữa.

Vì vậy, để thành công trong việc thả thính con gái, bạn cần phải hiểu và đồng cảm với hàng trăm loại cảm xúc phong phú và phức tạp mà họ có.

Nếu bạn chưa có kỹ năng khai thác cảm xúc thì bạn ghé https://yeuume.com/ mua sách và video tin nhắn hướng dẫn thả thính nhé.

Hiểu Cảm Xúc Như Một Chàng Bad Boy

Khi bạn khai thác nhiều cảm xúc của người mà bạn muốn thả thính, bạn sẽ thu hút họ một cách mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, hầu hết các chàng trai thường không nhận ra điều này và mắc phải sai lầm này nhiều lần.

Họ nghĩ rằng để làm cho cô gái thích mình chỉ cần khiến họ cảm nhận một hay hai cảm xúc đơn giản như vui vẻ. Nhưng thực tế sau khi tình yêu đã nảy sinh, cách làm đó không còn hiệu quả và không bao giờ đạt được kết quả như bạn mong muốn.

Bạn sẽ thường nghe những câu chuyện về các chàng trai “Bad Boy” thô lỗ nhưng đôi lúc lại ấm áp và quan tâm, chính cái cảm xúc không ổn định đó lại khiến nhiều con gái mê mệt.

Thực tế những chàng trai “Bad Boy” đó lại đang thực hiện đúng cách, họ khiến con gái cảm nhận được rất nhiều cảm xúc khác nhau.

Để gây sự chú ý của cô gái mà bạn thích, thay vì liên tục nhắn tin và gọi điện 24/24, hãy tạo khoảng cách và không liên lạc trong một thời gian ngắn. Thử xem sau hai ngày cô gái sẽ phản ứng như thế nào, lúc này bạn sẽ tạo ra được một cảm xúc đối với họ.

Tập Trung Vào Phát Triển Bản Thẩn

Một số người có thể không đồng ý với quan điểm này, và cho rằng là người giỏi tán gái là luôn làm hài lòng các cô gái và đương nhiên những cô gái đó muốn thế.

Nhưng thực tế lại không như vậy, những chàng trai ở top thường tập trung vào công việc và cuộc sống của họ, có những mục tiêu và nhiệm vụ phải hoàn thành.

Họ là những người đàn ông bận rộn thực sự, đôi khi họ phải bỏ qua bạn gái không phải vì cố tình làm như vậy, mà bởi họ phải tập trung 100% vào công việc và tránh xa điện thoại trong một khoảng thời gian nhất định.

Nếu bạn cứ cầm điện thoại cả ngày và lướt mạng xã hội chỉ để chờ họ nhắn tin, thì đương nhiên bạn sẽ không tạo ra một cảm xúc mới mẻ cho họ.

Không Chạy Theo Chiều Cảm Xúc

Một cái lỗi phổ biến nhất của con trai thường chỉ cố gắng tạo ra cảm xúc vui để làm hài lòng con gái, trong khi những người mà họ thực sự tán được gái thì họ không chạy theo cái cảm xúc như vậy.

Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn làm một điều gì đó hơi khác so với bạn thường ngày không?

Ví dụ: nói ngược lại ý kiến của cô gái một chút và hai người cùng nhau tranh luận, rồi cô gái đó dỗi bạn luôn không?

Hoặc bạn có thể nhớ lần gần đây nhất bạn không thể trả lời tin nhắn của cô gái vì điện thoại bạn đang bị hỏng hoặc bạn từ chối lời nhờ vả gì đó của cô gái ấy vì bạn đang bận việc không?

Nếu bạn không làm bất kỳ điều gì để làm mất lòng cô gái đó, bạn chỉ như là con đường một chiều thôi, rồi nó cứ thẳng đi và không có gì va vấp cả, thì bạn sẽ không để lại ấn tượng và không có sự thu hút gì luôn?

Con gái thường không tìm kiếm mối quan hệ chỉ toàn là vui vẻ và yêu thương, con gái họ thích yêu một người mà người đó ở trong tâm trí hoặc trong trái tim của họ. Không phải chàng trai mà lúc nào gặp cũng mang một cái gương mặt tích cực và luôn luôn khen họ, mà là cái người mang lại những cảm xúc vui và cả những cảm xúc buồn nữa.

Tạo Ra không Gian Riêng Cho Bản Thân 

Làm sao để cô gái có thể tò mò về bạn, về cuộc sống của bạn trong khi bạn cứ 24/24 nhắn tin và nói chuyện với cô gái ấy?

Làm sao cô gái đó có được cảm xúc hơi ghen một chút khi biết bạn chẳng ra ngoài giao du, gặp gỡ bạn bè mà chỉ suốt ngày về nhà để nói chuyện với cô ấy? thậm chí cô gái đó có thể có một chút thương hại bạn.

Khi người đàn ông có không gian riêng sẽ khiến cô gái tự nhiên phân vân và tự hỏi tại sao hôm nay lại mãi không thấy bạn trả lời tin nhắn.

Hoặc có thể bạn đang nói chuyện với người khác, khi cô gái biết bạn có một level khiến bạn bước ra ngoài là có một đống gái theo, dù bạn không hề như thế, dù bạn không hề bắt cá hai tay, cô ấy cũng sẽ tự nhiên cảm thấy sợ mất bạn hơn.

Có thể có những cô gái sẽ nói là “Ơ em không hề có ghen” nhưng thực ra nó nằm ở cảm xúc tự nhiên. Nó nằm ở cái năng lượng nam tính và nữ tính, và nó nằm ở cái Hóc Môn. Con gái thường lúc nào cũng sẽ nhạy cảm và nhiều cảm xúc hơn con trai, và đương nhiên rồi.

5 skill Khiến Cho Con Gái Theo Đuổi Bạn

Vì sao có những chàng trai họ không quá giàu có, cũng không phải có địa vị cao sang gì cả, nhưng vẫn có được trái tim của các cô gái? Hôm nay mình sẽ nói với các bạn 5 kỹ năng mà những chàng trai ấy thường dùng.

khiến Con Gái Tò Mò Về Bạn

Điều quan trọng đó chính là khiến con gái tò mò về bạn và làm cho họ muốn đầu tư vào bạn. Một trong những kỹ năng của một chàng trai đào hoa là khiến cho con gái đầu tư vào họ, chứ không phải là ngược lại.

Cách dễ nhất để giúp bạn làm điều này là hãy thể hiện tình cảm của mình ít hơn. Bạn phải hiểu rằng thứ mà con gái đầu tư vào một chàng trai không phải là tiền bạc hay bất cứ thứ gì, mà là để nhận lại tình cảm và cảm xúc.

Tuy vậy, vấn đề là các cô gái đầu tư vào bạn thì bạn phải có một cái gì đó đáng giá.

Ví dụ: như ngoại hình của bạn, nhưng mà phần đông những chàng trai bad boy thì cái mà họ có ấy chính là cái sự tự tin và cái tính cách thú vị. Một điều bạn phải hiểu rằng con gái thích mình là một người thu hút và mình là một người đặc biệt, thế nên mọi người cần phải có cái giá trị gì đó để người ta muốn đầu tư.

không Nên Tỏ Ra Mình Có Thể Chi Trả Cho Tất Cả

Mình muốn nói với các bạn đó chính là không nên tỏ ra mình có thể chi trả cho tất cả. Một trong những sai lầm của một số chàng trai là luôn tỏ ra rộng lượng, chi trả cho tất cả mọi thứ trong buổi hẹn mua cho cô gái tất cả những gì cô gái muốn. Như mình đã nói ở bên trên, con gái mà thực sự thích bạn thì họ sẽ không quá quan tâm đến việc bạn có nhiều tiền hay không.

Đương nhiên, cũng có những cô gái tìm người yêu với tiêu chí là giàu hoặc sẽ có những cô gái đào mỏ, với những cô gái như thế bạn chẳng cần phải gây ấn tượng hay yêu đương với họ làm gì.

Bạn có biết không, bad boy hoặc những chàng trai đào hoa ấy thậm chí còn có thể tán được những cô gái giàu hơn họ rất nhiều, vừa giàu mà lại đẹp hơn họ mà cũng không cần phải mua quà đắt tiền hoặc chi trả cho tất cả mọi thứ.

Vậy nên, một điều mà bạn hãy nhớ đó là đừng tỏ ra mình là người sẽ chi trả cho tất cả.

Học Cách Trêu Đùa Các Cô Gái

Khoảng cách giữa việc thả thính và trêu chọc thực sự khá mong manh và đôi khi các chàng trai không dám trêu chọc con gái vì sợ họ sẽ giận hoặc dỗi. Tuy nhiên, những chàng trai bad boy lại giỏi trong việc trêu chọc con gái, khiến cho cô gái cười và tạo ấn tượng rất tích cực.

Những chàng trai này thường quan trọng và trân trọng cô gái nên không dám trêu đùa hoặc thả thính. Tuy nhiên các bạn giỏi trong việc trêu đùa con gái, khiến cho họ cười hoặc thả thính bằng những câu hóm hỉnh, đùa cợt thú vị, cũng là một cách để để lại dấu ấn đối với con gái và gây sự chú ý của họ.

Những chàng trai hài hước luôn được con gái yêu thích, và đương nhiên nếu bạn có thể trêu đùa một cách duyên dáng như vậy, bạn sẽ ghi điểm nhiều luôn và tạo thêm sự thân thiết giữa hai người.\

Nếu bạn chưa có kỹ năng thả thính hay trêu trọc bạn ghé https://yeuume.com/ mua sách và video tin nhắn hướng dẫn thả thính nhé.

Chọn Thời Điểm Kéo Thả Tình Cảm

Mình muốn nói với các bạn đó chính là biết lúc nào nên kéo và lúc nào nên thả, các chàng trai kiểu playboy thường rất giỏi trong việc xác định thời điểm nên thể hiện tình cảm nhiệt tình và lúc nào thì nên giữ khoảng cách hơn.

Họ biết cách lúc nào nên đáp lại một cô gái một cách nhiệt tình và lúc nào thì nên kiểu thờ ơ một chút, không hẳn là ghosting, chỉ đơn giản là không nhiều lúc họ sẽ không nhiệt tình quá như mọi lần.

Ví dụ: hàng đêm thì đều chúc ngủ ngon nhưng đột nhiên một thời gian thì không làm như vậy, điều này sẽ gây cho cô gái ấy đặt ra một câu hỏi không biết vì sao, khiến cho cô gái có sự tò mò và chú ý mình hơn.

Kỹ năng lúc nào nên kéo và lúc nào nên thả là một kỹ năng rất quan trọng để duy trì mối quan hệ và tạo ra sự hứng thú từ phía đối phương.

Thể Hiện Giá Trị Thật Của Bản Thân

Biết thể hiện ra những giá trị thật của bản thân. Nhiều người thường hay nói dối hoặc khoác lên mình những điều ảo để gây ấn tượng với con gái, nhưng thực tế điều này không có tác dụng gì cả. Tuy nhiên, các chàng trai playboy hiểu rõ giá trị thực của bản thân, không phải là một cái gì đó họ tự tạo ra.

Những giá trị thật của bản thân bao gồm sự tự tin và nhân cách của mỗi người, các chàng trai kiểu chapboy, bad boy, playboy đều tự tin với bản thân mình vì họ biết rằng họ không thua kém bất kỳ ai. Giá trị của một người đôi khi không nằm quá nhiều ở tiền tài hay địa vị xã hội, mà còn nằm ở nhân cách của họ.

Vì vậy điều quan trọng nhất để khiến một cô gái theo đuổi bạn đó chính là bạn, hãy tự tin vào những giá trị và tính cách của chính bản thân mình.

Con gái chết mê chết mệt những người tự tin, đó chính là lý do tại sao nhiều chàng trai bad boy, mặc dù con gái biết rõ họ là bad boy, nhưng vẫn đâm đầu vào yêu bởi họ có một sự tự tin mà good boy thường không có.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *