Chi tay xong có người yêu mới thì gọi họ là gì
5/5 - (24 bình chọn)

Bạn gọi một cuộc gọi đến người bạn thân của bạn, hỏi rằng “ Chia tay xong có người yêu mới gọi là gì! ” Bạn đã rất tức giận, gần như đánh mất chính mình thậm chí phát điên lên với những người xung quanh, hay chỉ đơn giản mỉm cười chấp nhận đó là điều tất yếu và cũng chẳng mảy may quan tâm.

Vậy Tại Sao Bạn Lại Tức Giận Đến Như Thế ? 

Bạn liên tục vào trang cá nhân của anh ấy để cập nhật xem liệu anh ta có đang đau khổ giống mình không, liệu còn giữ món quà mà mình đã tặng, hay chụp hình ở công viên nơi 2 người từng ngồi.

Không! Những gì bạn thấy không đúng với những gì bạn mong đợi thay vào đó là những tấm ảnh nắm tay yêu thương mặn nồng cùng với người mới của tên tra nam kia, cái tên mà bạn thường đặt cho những tên chia tay xong liền có người yêu mới.

Một sự thật hiển nhiên là ngoài những người thực sự quan tâm bạn, còn lại đa số đều vu vơ rằng “ họ không quan tâm bạn đang trải qua những gì, thậm chí còn nói rằng tại sao bạn lại phát điên lên như thế, còn là gì của nhau đâu, đúng là Gen Z? ” 

Bạn hỏi tại sao? tại sao lại đối xử với tôi như vậy? Vâng! Đó chỉ là cảm xúc nhất thời của bạn, bạn chỉ muốn đánh giá xem liệu người đàn ông mà bạn đã từng yêu có thật lòng với bạn không, họ có đau buồn khi chỉ mới vừa chia tay? Có quan tâm mình bằng cách check facebook của mình?

Bạn chỉ tức giận theo bản năng xuất phát từ tình cảm chân thật không dối trá và đó cũng là lúc bạn nhận ra đâu là bạn và đâu là bè, hãy cảm ơn thượng đế vì điều đó.

Cảm Xúc Dự Phòng Tìm Kiếm Sự Bình Yên

Nhiều người sau chia tay họ cảm thấy bản thân trống trãi, dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhất, lúc này xu hướng chung là đi tìm những niềm vui mới để lấp đầy khoảng trống mà người kia đã để lại.

Chỉ một câu nói, lời an ủi đúng thời điểm, bức tường của sự cô đơn buồn tủi sẽ đổ vỡ ngay lập tức, phải chăng lúc này chia tay xong có người yêu mới là tội lỗi?

Có Nên Nói Lời Tha Thứ Cho Họ ?

Dù anh ta có yếu đuối đến mức nào đi chăng nữa, chẳng phải bạn cũng yếu đuối lắm sao, tại sao bạn lại kiềm lòng? Phải chăng vì quá yêu, tức giận rồi mất kiểm soát là điều ta sẽ đối mặt trong thời gian ngắn, sau chuỗi ngày mất kiểm soát rồi sẽ đến lúc bạn nhận ra rằng họ chẳng quan tâm bạn còn biết được anh ta còn nghĩ “ may mà anh chia tay sớm, em biết lý do anh dứt khoát với cô ta chưa”.

Đến lúc đó, bạn sẽ thản thiên và chẳng còn rơi giọt nước mắt nào nữa cả, chẳng còn là gì của nhau, một chút cũng không vì bạn đã trưởng thành!

Dù biết gã tra nam kia có tệ hại đến đâu thì họ cũng đã từng yêu bạn đã từng chăm lo hết mình cho bạn, vậy hãy cho gã một ân huệ cuối cùng cũng như giúp con tim ta được giải thoát khỏi sự giày vò của tình cảm

Flex Bản Thân Tỏa Sáng Giữa Ngàn Sao

Bạn có mong muốn những người đã từng quay lưng với bạn phải ngước nhìn khi gặp bạn, người đàn ông ấy sẽ phải quay lại và xin lỗi bạn tha thứ hàng trăm lần, đúng đó là mục tiêu mà thế hệ Gen Z sẽ hướng tới, dù cho bạn đã vấp ngã ra sao hãy đứng lên và hành động, khát khao sống một cuộc đời mới sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Đối với người đã dày vò bạn, khi bạn càng điềm tĩnh, càng mạnh mẽ thì họ cũng sẽ càng rời xa khỏi tâm trí bạn, giúp bạn an nhiên hơn cũng như có thể mở lòng tìm người tốt hơn cho bản thân

Chia tay xong có người yêu mới thì gọi là gì? Đó là câu hỏi mà bạn cần phải tự nhận thức và chiêm nghiệm dù tức giận hay bình tĩnh đối mặt thì chắc rằng ai cũng có những tổn thương nhất là thế hệ GenZ.

Chúng ta càng phải mạnh mẽ đứng lên cho họ thấy bạn không phải là một người yếu đuối, người như bạn xứng đáng tìm được người bạn đời tốt hơn, hãy cho thế giới thấy không có hắn bạn còn sẽ đẹp hơn nữa, đừng quên cảm ơn những người đã quay lưng để giúp bạn có một bản lĩnh như thế nhé!

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *