dấu hiệu cô nàng nhút nhát thích bạn
4.6/5 - (9 bình chọn)

Những cô nàng nhút nhát thường ngại chủ động bày tỏ tình cảm với người mình thích. Vì vậy mà các chàng trai khó lòng mà nắm bắt được liệu rằng cô ấy có thích mình không, dưới đây là top 15 dấu hiệu cô nàng nhút nhát thích bạn cực kỳ rõ ràng. 

Giao Tiếp Bằng Ánh Mắt Nhiều Hơn

Vì nhút nhát nên cô nàng thường không giỏi bày tỏ bằng lời nói với đối phương. Thay vào đó, cô ấy sẽ dùng ánh mắt để bày tỏ và giao tiếp với người mình thích nhiều hơn. Bạn hãy chú ý vào ánh mắt của cô ấy và tinh tế đọc vị của nó nhá.

Đỏ Mặt Khi Gần Bạn

Cô gái nhút nhát rất hay xấu hổ trước người mình thích. Da mặt của cô ấy cũng vì sự ngại ngùng, xấu hổ mà biến đổi màu sắc sang đỏ. Dấu hiệu này rất dễ nhận biết nhất là khi cô ấy đang ở gần người cô ấy thích hoặc bị ai đó trêu ghẹo với người cô ấy thích.

Trả Lời Bạn Rất Nhanh Và Nhiệt Tình

Ngày nay, việc các bạn trẻ thường xuyên sử dụng tin nhắn để nói chuyện với nhau đã không còn xa lạ. Nếu một cô gái phản hồi lại tin nhắn của bạn với tốc độ siêu nhanh và cực kỳ nhiệt tình, thì đó cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy cô ấy cũng thích bạn.

Khó Chịu Khi Bạn Nhắc Đến Cô Gái Khác

Sự ghen tuông chính là một phản ứng rất đỗi bình thường khi một ai đó đang thích hoặc đang yêu. Nếu cô ấy thích bạn thì cô ấy sẽ rất khó chịu và cáu giận vô cớ khi bạn nhắc đến người con gái khác. Đây là một trong những dấu hiệu có tính chắc chắn nhất khẳng định về việc cô nàng có đang thích bạn hay không.

Hay Vô Cớ Giận Dỗi Bạn

Cô nàng nhút nhát chỉ giận dỗi ai mà cô ấy thích và yêu quý. Cho nên, nếu bạn bắt gặp cô ấy bỗng dưng giận dỗi mình rồi cố ý cho mình thấy thì có vẻ như cô ấy đang thích bạn đó. Nếu bạn cũng thích cô ấy thì nhanh chóng dỗ dành cô ấy ngay thôi nào. 

Thích Cùng Bạn Đi Chơi Và Trò Chuyện

Một người con gái nhút nhát chắc chắn cô ấy cũng rất ngại phải đi chơi đó đây. Nếu cô ấy luôn sẵn sàng đi chơi và trò chuyện cùng bạn hay thậm chí còn chủ động rủ bạn đi chơi. Thì có thể bạn chính là đối tượng mà cô ấy đang thích đó nha.

Tặng Những Món Quà Đặc Biệt Cho Bạn

Chỉ khi yêu quý một ai đấy thì người ta mới tặng cho nhau những món quà ý nghĩa phải không nào? Nếu cô nàng chú ý đến những ngày đặc biệt của bạn và những ngày lễ để tặng bạn những món quà thì đến 80% là cô ấy đang thích bạn.

Giúp Đỡ Bạn Thường Xuyên

Chủ động ra tay giúp đỡ người mình thích là những gì mà cô nàng nhút nhát vẫn hay làm. Điều này cho thấy cô ấy thích bạn và muốn cùng bạn san sẻ những khó khăn. Nếu thế thì bạn còn chần chừ gì mà không đáp lại tình cảm của cô ấy, bằng một màn bày tỏ đầy chân thành ngay thôi.

Hỏi Những Thông Tin Cá Nhân Của Bạn

Khi cô nàng nhút nhát muốn điều tra về người mình thích, thì cô ấy sẽ hay hỏi bạn hoặc những người xung quanh bạn về những thông tin cá nhân của bạn. Cô ấy muốn biết bạn thích gì, đang trong những mối quan hệ nào, ghét gì… để dễ dàng tiếp cận bạn hơn.

Nhiều Lần Lén Nhìn Bạn

Nếu bất chợt một ngày khi bạn đang nhìn vu vơ thì ánh mắt bỗng chạm phải ánh mắt nàng. Sau đó nàng vội quay mặt đi và có vẻ thẹn thùng. Nếu như vậy thì tôi xin chúc mừng bạn vì có vẻ như cô ấy thích bạn và muốn lén ngắm bạn nhiều hơn đó.

Trêu Ghẹo Bạn Hoặc Có Hành Động Hơi Kỳ Quặc

Những cô gái nhút nhát rất ít khi trêu ghẹo ai, đặc biệt là người khác giới. Còn khi cô ấy hay thường xuyên trêu ghẹo bạn thì xem ra cô ấy đang rất thích và mến bạn đó nha.

Vì chỉ khi thích hoặc yêu người ta mới có những hành động kỳ quặc như thế.

Thích Gần Gũi Với Bạn Qua Những Lần Va Chạm Cơ Thể

Quá nhiều lần bạn thấy cô ấy vô tình va chạm vào cơ thể mình thì có vẻ cô ấy thích bạn đó nha. Nếu mạnh bạo hơn thì cô ấy còn có thể chủ động nắm tay bạn hoặc dựa vào vai bạn hay đơn giản là ngồi xích lại gần.

Có Những Cách Gọi Đặc Biệt Dành Cho Bạn

Thay vì cách gọi thông thường hoặc bằng tên khai sinh của bạn thì cô ấy lại thích đặt cho bạn những biệt danh đặc biệt. Chỉ khi nào con người ta thực sự yêu quý và ấn tượng với ai đó thì họ mới đặt biệt danh cho người đó thôi.

Chăm Chút Vẻ Ngoài Hơn Khi Gặp Bạn

Mỗi lần gặp bạn cô ấy thường sẽ ăn mặc rất chỉnh tề, gọn gàng và tươi tắn. Mục đích là để thu hút ánh nhìn từ người cô ấy thích và luôn muốn mình đẹp trong mắt họ. Còn nếu cô ấy không thích bạn thì khả năng cao là cô ấy không có chăm chút vẻ ngoài kỹ vậy để đi chơi với bạn đâu.

Chấp Nhận Những Tật Xấu Của Bạn

Thật khó nếu một người không thích bạn lại buộc phải chấp nhận tật xấu của bạn, nhưng người lại thì người thích bạn sẽ luôn bao dung và chấp nhận những tật xấu của bạn.

Vậy nên, nếu cô nàng không thường xuyên chê bai hay phàn nàn về những tật xấu của bạn, thậm chí còn nói nó đáng yêu thì có thể cô ấy thích bạn.

Trên đây là top 15 dấu hiệu cô gái nhút nhát thích bạn mà bạn nên biết. Từ đó có những cái nhìn trực diện và sự đánh giá chính xác hơn. Nhờ vậy mà cơ hội đến với cô nàng thích bạn và bạn cũng thích sẽ thành công cao hơn.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *