dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại
4.7/5 - (16 bình chọn)

Sau khi chia tay, nhiều người thường đặt ra nghi vấn “Liệu đó có phải là dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại phải không?”. Bên cạnh đó, cảm giác gần thì chán mà xa lại nhớ khiến cho chúng ta càng khó chịu hơn. Bài viết dưới đây sẽ là “thảo dược” giúp bạn phân trần được những câu hỏi trong suy nghĩ của mình.

5 Dấu Hiệu Người Yêu Cũ Muốn Quay Lại Sau Khi Chia Tay

Cho dù đã chia tay, đôi khi có những biểu hiện cho thấy người yêu cũ đang nghĩ về việc quay lại với bạn. Dưới đây là 5 dấu hiệu  người yêu cũ muốn quay lại dễ nhận biết mà bạn có thể để ý:

Cả hai vẫn còn nhiều dự định với nhau

Nếu bạn đang tự đặt câu hỏi liệu nên tiếp tục làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay hay không, một điều bạn có thể xem xét là những kế hoạch tương lai của bạn sau chia tay. Nếu người yêu cũ cho biết họ muốn duy trì một mối quan hệ bạn bè và cả hai vẫn còn những kế hoạch chung, thì đây cũng có thể là một dấu hiệu tích cực.

Hãy theo dõi cách họ hành động sau chia tay, nếu bạn thấy họ liên hệ với bạn thường xuyên hoặc cùng bạn tham gia vào những hoạt động như xem phim hoặc đi ăn, uống cafe. Điều này có thể cho thấy họ vẫn quan tâm đến bạn và có ý muốn giữ liên lạc, đây có thể là tín hiệu cho thấy cơ hội quay trở lại của cả hai vẫn có thể xảy ra.

Họ vẫn luôn nhớ nhung về bạn

Đây là một dấu hiệu  người yêu cũ muốn quay lại với bạn. Khi họ thể hiện rằng họ nhớ về bạn, hoặc nhắc đến những kỷ niệm trong thời gian hai bạn còn bên nhau.

Điều này đồng nghĩa với việc họ đang cân nhắc về khả năng quay lại với bạn. Khi người yêu cũ nói rằng họ nhớ về bạn, điều này thể hiện họ đã thấu hiểu giá trị của bạn và đánh giá cao tình cảm của mối quan hệ lỡ đánh mất.

Họ vẫn gọi điện, nhắn tin quan tâm bạn như trước đây

Trong thời đại hiện nay, những cuộc gọi và tin nhắn đã trở thành phương tiện để giao tiếp, thay thế cho những lá thư tay ngày xưa. Nếu người yêu cũ thường xuyên giữ liên lạc, gửi tin nhắn cho bạn điều này đang bộc lộ tình cảm của họ đối với bạn. Họ không chỉ xem bạn như một người bạn đơn thuần, mà chắc hẳn vẫn còn tình cảm đặc biệt nào khác.

Cuộc gọi đêm khuya trong những lúc say mèm

Người ta thường nói rằng trong những khoảnh khắc tối tăm, hoặc khi say con người thường thể hiện sự chân thành của mình. Nếu bạn nhận được cuộc gọi từ người yêu cũ trong trạng thái say xỉn, điều này có thể là dấu hiệu rõ ràng họ vẫn nhớ về bạn và khả năng họ còn mong muốn quay trở lại. 

Tuy nhiên hãy cẩn trọng, có thể họ chỉ đơn giản là đang cảm thấy cô đơn và muốn có người để trò chuyện. Những cuộc gọi tại những thời khắc này cũng mang thông điệp tương tự, đó là cách họ bày tỏ rằng sự hiện diện của bạn vẫn đọng lại trong tâm thức trước khi họ đi vào giấc ngủ.

Hoạt động trên mạng xã hội để thu hút sự chú ý 

Dù không phải lúc nào cũng đúng, nhưng sau khi chia tay, người yêu cũ thường sẽ trở nên sôi nổi hơn trên mạng xã hội. Họ có thể đăng nhiều bài viết hình ảnh, nếu những hoạt động này có sự tương tác của những người mà bạn coi là tình địch. Điều này có thể là dấu hiệu rằng họ muốn bạn cảm thấy ghen tị hoặc đang che đậy sự tiếc nuối khi đánh mất bạn bằng cuộc sống vui vẻ.

Lý Do Nào Khiến Người Yêu Cũ Muốn Quay Trở Về Bên Bạn?

Nếu người yêu cũ của bạn vẫn chưa bắt đầu mối quan hệ mới sau khi chia tay, điều này có thể ám chỉ rằng họ vẫn chưa tìm thấy người phù hợp. Hoặc đơn giản đây là dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại bên bạn, sau đây là một số lý do khiến cho họ hy vọng bạn quay trở về:

[schemas]

  • Họ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái khi ở bên bạn.
  • Họ đã nhận ra những sai lầm trong quá khứ và muốn bắt đầu lại từ đầu lại cùng bạn.
  • Họ vẫn còn tình cảm đối với bạn.
  • Những kỷ niệm đẹp cùng bạn vẫn luôn ở trong tâm trí họ.

[/schemas]
Trên đây là những dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại bên bạn. Nếu những biểu hiện của người ấy xuất hiện càng nhiều, đồng nghĩa với việc họ càng khao khát có lại tình yêu tươi đẹp cùng bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy để lại một like và comment để ủng hộ tinh thần cho chúng tôi nhé!

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *