dấu hiệu tán gái thành công
4.3/5 - (3 bình chọn)

Tán gái đã khó nhưng để nhận biết được cô nàng đã gục đổ hay chưa cũng không phải dễ. Tâm lý con gái thường khó nắm bắt nhưng không phải là không thể nắm bắt, chỉ cần bạn tinh tế chú ý đến những tín hiệu mà cô nàng đưa ra một chút. Dưới đây là 15 dấu hiệu tán gái thành công mà anh em cần lưu lại để không bỏ lỡ mất cơ hội nha.

Dấu Hiệu 1 – Thường Xuyên Nhắc Đến Bạn

Nếu bạn thấy người bạn gái của mình dạo gần đây thường xuyên nhắc đến tên của bạn. Vậy thì có thể cô ấy đã thích hoặc đang dần chú ý đến bạn hơn rồi đó. Đây cũng là một dấu hiệu dễ dàng nhận biết được rằng bạn đã tán thành công cô ấy hay chưa.

Dấu Hiệu 2 – Dò Hỏi Về Các Mối Quan Hệ Quanh Bạn

Một cô gái thường xuyên chú ý và dò hỏi mọi người xung quanh về các mối quan hệ xung quanh bạn. Thậm chí là cô ấy còn hỏi trực tiếp bạn về những mối quan hệ mà bạn có, ví dụ như “Anh đã có người yêu chưa?”, “Cô gái đó là người yêu của anh à?”…

Nếu bỗng dưng bạn bị hỏi những câu như vậy hoặc nghe ở đâu đó nói về việc cô ấy đang hỏi về cô gái đi bên bạn. Thì tôi chắc chắn đến 90% là cô ấy đang thích bạn đó, và cô ấy hỏi như vậy vì muốn chắc chắn bạn vẫn còn độc thân và có thể có cơ hội tiến tới.

Dấu Hiệu 3 – Hưởng Ứng Cùng Bạn

Nếu một cô nàng không thích bạn thì cô ấy sẽ phớt lờ những hành động của bạn. Ngược lại một cô gái có dấu hiệu thích bạn sẽ hưởng ứng với những hành động của bạn. Ví dụ như khi bạn nói đùa với cô ấy, cô ây ngay lập tức sẽ đùa lại một câu và tỏ ra rất vui vẻ. Vì chỉ khi con gái thích bạn thì cô ấy mới cảm thấy hào hứng đối đáp lại những hành động tương tự với bạn thôi.

Dấu Hiệu 4 – Vui Vẻ Khi Bên Bạn

Cô ấy luôn tươi cười khi bên bạn cũng là một dấu hiệu đáng nghi ngờ, điều này có thể chứng minh rằng bạn đã tán đổ cô ấy rồi đó. Con gái khi được đi bên cạnh người mình thích, người mình yêu thì tất nhiên là phải vui rồi, phải không ạ. Bạn cứ để ý thấy cổ cười hoài khi bên bạn là có vẻ cô ấy đang thích đi chơi cùng bạn đó.

Dấu Hiệu 5 – Có Chút Ngại Ngùng Khi Bên Bạn

Không chỉ con trai khi yêu hay ngại ngùng mà con gái cũng y chang như vậy. Khi cô ấy bên bạn luôn tỏ ra ngại ngùng, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy chưa quen hoặc cô ấy đang thích bạn đó.

Dấu Hiệu 6 – Nhắn Tin Phản Hồi Tích Cực

Mỗi lần bạn nhắn tin cho cô ấy đều nhận lại được những hồi đáp tích cực, thì có thể bạn đã khiến cô ấy thích hoặc rung rinh trong lòng đôi chút rồi. Thông thường những cô gái không thích bạn thường sẽ thờ ơ với tin nhắn bạn gửi đến hoặc có những câu nói cụt ngủn. Ngược lại, cô gái thích bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ khi nhận được tin nhắn từ bạn và phản hồi rất nhanh.

Dấu Hiệu 7 – Có Sự Kết Nối Bằng Cơ Thể

Khi gặp cô ấy, bạn nhớ chú ý đến ánh mắt cô ấy dành cho bạn có dịu dàng và trìu mến hay không nhé. Khi bạn nắm tay cô ấy hoặc đụng vào người cô ấy có phản ứng ra sao. Nếu như khi bạn nắm tay và trao ánh mắt trìu mến cho cô ấy và không bị kháng cự thì đó chính là một tín hiệu vui.

Dấu Hiệu 8 – Khen Ngợi Bạn

Cô ấy thường xuyên khen ngợi bạn và tỏ ra thích thú với những gì bạn đang thể hiện. Những lời nói, cách nghĩ và cử chỉ cũng như trang phục bạn mặc, bạn làm đều nhận được những lời khen không ngớt từ cô nàng. Vậy thì cô ấy có vẻ đã ra tín hiệu cho bạn thấy rằng cô ấy thích bạn rồi đó.

Dấu hiệu 9 – Hành Động Bất Thường Với Bạn

Cô ấy nhéo, véo, nói đùa và hay chọc ghẹo lại bạn khiến bạn phải chú ý đến cô ấy. Điều này cũng cho thấy rõ ràng cô ấy đang cưng nựng bạn vì quá thích bạn mất rồi, vì thích bạn nên cô ấy mới có những hành động lạ lùng như vậy đó.

Dấu Hiệu 10 – Cố Ý Bắt Chuyện

Khi bạn im lặng hoặc bỗng dưng không bắt chuyện với cô ấy thì cô ấy bỗng cảm thấy nhớ, sau đó thì cô ấy chủ động bắt chuyện với bạn một cách cố ý. Trường hợp này chính là vì cô ấy đang quan tâm đến bạn và lo lắng không biết sao bạn lại im lặng như vậy.

Dấu Hiệu 11 – Gây Sự Chú Ý

Mỗi lần gặp bạn cô ấy thường ăn diện đẹp hơn, có trang điểm và chải chuốt tóc tai gọn gàng. Cô ấy luôn xuất hiện trước mặt bạn với vẻ chỉn chu và lộng lẫy nhất có thể, cử chỉ cũng trở nên dịu dàng hơn với bạn. Điều này có thể cho thấy cô ấy đang cố tạo sự chú ý dành cho bạn và muốn trong mắt bạn cô ấy luôn ở trong trạng thái chỉn chu nhất.

Dấu Hiệu 12 – Ghen

Mỗi lần thấy bạn đi cùng một cô gái khác hoặc có những dấu hiệu bất thường thì cô ấy thường dỗi hoặc tức giận. Lúc này bạn có thể sẽ tự nhiên bị cô ấy phớt lờ hoặc chửi mắng, đấm đá ầm ầm. Đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang ghen đó. Mà ghen thường chỉ xuất hiện khi cô ấy có thích bạn mà thôi.

Dấu Hiệu 13 – Chia Sẻ Tâm Tư Với Bạn

 Cô ấy chia sẻ với bạn những câu chuyện riêng tư một cách thoải mái và tự nhiên. Thứ nhất vì cô ấy đã tin tưởng bạn rất nhiều, thứ hai là vì cô ấy cũng có thích bạn đó. Hãy chú ý những câu chuyện cô ấy nói với bạn nhé và chia sẻ cùng với cô ấy thật nhiều nha bạn.

Dấu Hiệu 14 – Tìm Hiểu Về Sở Thích Của Bạn

Cô ấy biết bạn thích màu gì, thích con vật gì, thích chiếc áo như thế nào…, thậm chí là biết bạn ghét những gì. Điều này cho thấy cô ấy rõ ràng đã đầu tư thời gian vào việc tìm hiểu về sở thích của bạn rất kỹ đó. Một người con gái chỉ tìm hiểu về sở thích của một ai đó khi cô ấy thích họ mà thôi.

Dấu Hiệu 15 – Làm Nũng Với Bạn

Một cô nàng hễ gặp bạn là tỏ ra yếu mềm bởi vì cô ấy muốn bạn đứng ra bảo vệ và che chở cho cô ấy đó. Không phải chàng trai nào cũng may mắn được một người con gái làm nũng đâu, chỉ có người cô ấy thích cô ấy mới tỏ ra như vậy thôi.

Cách Chinh Phục Nàng Khi Nàng Chưa Thích Bạn

Tôi rất thích làm trái tim con gái Thổn thức bằng những hành động bất ngờ. Chỉ cần đã có chút cảm tình ban đầu, là tôi liền tạo những bất ngờ thú vị, đánh thẳng vào cảm xúc khiến cô ấy #Rạo_rực vì tôi.

Vậy những hành động bất ngờ đó cụ thể là gì?

[schemas]

  • Tặng hoa, tặng quà nhưng chẳng nhân dịp gì cả, hứng lên là tặng. Đó là SỰ BẤT NGỜ.
  • Tự tay làm một việc gì đó mà không cho cô ấy biết trước, chẳng hạn như tự tay làm bánh, làm rau câu, dọn phòng, rửa xe cho cô ấy…

[/schemas]

Đó là SỰ BẤT NGỜ.

  • [schemas]Tự nhiên tài khoản Ting Ting với nội dung “Cho tiền ăn kem”. Chỉ cần số tiền nho nhỏ 50k – 100k thôi, không cần nhiều. Cũng cực kỳ BẤT NGỜ.
  • Tự nhiên xuất hiện trước cổng trường, trước cổng công ty của nàng, đôi khi cầm thêm 1 bó hoa nhỏ nhỏ xinh xinh nữa… Đó là SỰ BẤT NGỜ.
  • Tự nhiên nhận được tin nhắn: “Mở cửa ban công nhìn xuống đi em”, rồi thấy bạn đứng thù lù ngay trước cửa giơ giơ ly trà sữa trên tay.

[/schemas]

Chỉ cần cô ấy đã có chút cảm tình với bạn, và bạn làm thêm những hành động này nữa thì… Đổ Đứ Đừ luôn chứ còn gì nữa.

Trên đây là những dấu hiệu tán gái thành công mà bạn cần ghi chú lại ngay để tránh bỏ sót những tín hiệu tốt. Bạn hãy trở thành một chàng trai tinh tế để nhìn rõ hơn những dấu hiệu bất thường của con gái nhé. Chúc người bạn thương cũng sẽ thương lại bạn và có ít nhất 1 trong các dấu hiệu trên dành cho bạn.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *