Lời cảm ơn sau khi chia tay người yêu
4.6/5 - (17 bình chọn)

Chia tay luôn là một quyết định khó khăn đối với tất cả mối quan hệ. Khoảng thời gian hậu chia, có lẽ bạn sẽ chìm đắm trong vô vàn luồng suy nghĩ đầy tâm trạng khi người mình từng thương nay đã không thể đi cùng nhau trên con đường phía trước.

Thế nhưng dù đã trở thành “người lạ từng thương”, chúng ta vẫn nên tử tế với nhau vì khoảng thời gian tốt đẹp trong quá khứ. Thay vì trách móc người cũ, hãy tham khảo những câu stt hay dưới đây như một lời cảm ơn sau khi chia tay người yêu.

STT Sâu Sắc Dành Cho Những Cô Gái Thay Lời Cảm Ơn Sau Khi Chia Tay Người Yêu

 1. Nhân duyên trong cuộc đời này cả thảy đều màu nhiệm, cảm ơn anh vì đã trở thành một nhân duyên tốt đẹp của em. Mong chúng ta sẽ sớm tìm thấy đoạn nhân duyên mới hạnh phúc hơn, tuyệt vời hơn.
 2. Có duyên gặp dược nhau nhưng chẳng đủ nợ để tiếp tục đi cùng nhau. Cảm ơn vì người đã đến, đã yêu đã dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất.
 3. Cảm ơn anh đã luôn là người đánh thức em mỗi buổi sáng, cảm ơn anh đã luôn là người luôn hôn lên trán em trước khi ngủ. Ngày mai anh sẽ đánh thức một người khác không phải em, nhưng hãy yêu thương và trân trọng người ấy nhé!
 4. Em – người con gái hạnh phúc nhất. Anh – chàng trai tử tế và đầy ấm áp. Cảm ơn cuộc đời đã cho chúng ta nắm tay nhau trên một đoạn ngắn của thanh xuân đầy màu sắc này. 
 5. Yêu và được yêu là điều em luôn trân trọng và biết ơn, cảm ơn anh đã từng dành cho em một góc thật lớn trong trái tim. Tương lai, mong anh có thể gặp được người chân thành đón nhận tình yêu của anh.
 6. Cảm ơn anh vì thời gian qua đã đồng hành cùng em, cảm ơn anh vì đã yêu thương và chăm sóc cho em. Chúng ta sau này khi không có nhau nhưng hãy luôn đối xử thật tốt với như những người bạn lâu năm.
 7. Từ ngày chúng ta dừng lại, em có thể đôi lúc cảm thấy buồn nhưng chưa từng hối hận vì đã chọn yêu thương anh. Cảm ơn anh vì đã là người tử tế khi xuất hiện trong cuộc đời em.
 8. Mỗi người đến với cuộc đời chúng ta đều có lý do vậy nên em luôn trân trọng và biết ơn tất cả, đặc biệt là anh – người đã đến và rời đi trong một buổi chiều thật đẹp.
 9. Tâm tư này có lẽ không cần nói quá dông dài, nhưng em đã và sẽ luôn dõi theo và chúc phúc cho anh. Cảm ơn anh vì tất cả!
 10. Mong anh hạnh phúc nửa đời về sau dù không nhất thiết phải cùng nhau. Vì anh là một người tuyệt vời nên hãy sống thật hạnh phúc nhé!

STT Chân Thành Thay Lời Cảm Ơn Sau Khi Chia Tay Người Yêu Dành Cho Những Chàng Trai

 1. Dù không thể đi cùng nhau suốt kiếp nhưng mong em hãy luôn tin rằng, em mãi là một cô gái tuyệt vời và xinh đẹp.
 2. Có lẽ anh đã từng là chàng trai may mắn nhất thế gian vì gặp được người chân thành yêu thương mình.
 3. Anh luôn tin vào chữ duyên và luôn tin rằng em là người mà ông trời đã sắp đặt để đến với cuộc sống của anh. Dù không thể nắm tay em đi tiếp nhưng anh vẫn luôn cầu nguyện cho em luôn hạnh phúc và bình an.
 4. Cảm ơn em – người con gái luôn dịu dàng và xinh đẹp đã xuất hiện trong đời anh. Mong rằng sau này, em sẽ luôn tỏa sáng như vậy em nhé.
 5. Cảm ơn em vì chọn rời xa anh mà không trách móc hay giận dỗi. Mong rằng người sẽ tiếp tục nắm tay em trong tương lai sẽ luôn yêu thương và trân trọng em.
 6. Anh tin rằng chúng ta đều đã lựa chọn đúng người để yêu thương. Cảm ơn em vì đã tử tế với anh đến cuối cùng, hãy thật hạnh phúc và khỏe mạnh đấy nhé!
 7. Dù cho mai sau không thể bên cạnh chăm sóc cho em, mong em vẫn nhớ ăn đúng bữa, đừng đi về quá khuya, hãy tận hưởng cuộc sống của em và tìm được người yêu thương em thật nhiều. Cảm ơn em vì trong vô số lựa chọn, đã chọn dành trái tim quý giá đó cho anh.
 8. Cảm ơn em vì đã từng lựa chọn anh giữa muôn vàn người khác. Anh mong em luôn tin rằng anh luôn thương và trân trọng em rất nhiều dù chúng ta không còn bên nhau.
 9. Từ giờ, anh và em mỗi người đi trên một con đường mới. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh tìm thấy em trong một khoảnh khắc và để anh thương em thật chân thành. 
 10. Thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau không dài cũng không ngắn. Anh chỉ mong em cảm nhận được hạnh phúc thật sự và tin rằng anh đã từng trân trọng em bằng tất cả những gì anh có. Cảm ơn và chúc phúc cho em thật nhiều.

Lời cảm ơn sau khi chia tay người yêu dù dễ nhưng lại khó nói trực nên nhắn gửi những lời chân thành cuối đến đối phương bằng câu chữ sẽ vừa tinh tế vừa không khó xử với cả hai. Bất kể hai bạn đã chia tay như thế nào, việc tìm thấy nhau trong cuộc dời cũng đã là sự kỳ diệu của nhân duyên. Chúc bạn luôn vui vẻ và sớm tìm được một nửa phù hợp hơn nhé!

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *