lời chúc sinh nhật sau khi chia tay
4.8/5 - (24 bình chọn)

Dù sau chia tay đã không còn bên nhau, nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta phải trở thành kẻ thù. Khi đến sinh nhật của người yêu cũ, đó là cơ hội tốt để thể hiện rằng mình vẫn nhớ về họ và quan tâm dù cuộc tình đã kết thúc. 

Giữ một mối quan hệ bạn bè tốt với người yêu cũ vì như người ta thường nói, “Một người bạn mới cũng là một con đường mới để đi”. Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật sau khi chia tay dành cho người yêu cũ mà bạn có thể tham khảo.

Có Nên Gửi Lời Chúc Sinh Nhật Sau Khi Chia Tay Không?

Liệu chúng ta có nên gửi những lời chúc sinh nhật sau khi chia tay đến người cũ không? Có nhiều người sẽ nói rằng liệu người yêu cũ có nhớ ngày sinh nhật của mình không. Khiến việc chúc mừng sinh nhật họ trở nên khó khăn và đắn đo hơn.

Nhưng thực tế, việc chúc mừng sinh nhật họ không phải là để họ trả lời bằng việc chúc mừng lại cho bạn. Chúng ta chúc mừng bởi vì chúng ta muốn tôn trọng sự hiện diện của họ trong cuộc sống của chúng ta.

Họ là một phần kỷ niệm, là một phần ký ức, họ từng là một người bạn, mối quan hệ quan trọng… là một phần không thể thiếu trong quá trình chúng ta trưởng thành.

Dù lý do chia tay là gì, dịp sinh nhật vẫn là cơ hội để thể hiện tình cảm của bạn. Có thể là sự biết ơn hoặc cũng là lời xin lỗi, gửi lời chúc sinh nhật sau khi chia tay đến người yêu cũ vẫn là cách tốt để duy trì mối quan hệ tốt đẹp nếu có thể.

Tuy nhiên nếu người ấy đã gây tổn thương, bỏ rơi hoặc phản bội bạn… Lời khuyên tốt nhất là hãy để mọi thứ phía sau và tập trung vào bản thân, bạn xứng đáng hơn những điều tiêu cực đó.

Hãy bước tiếp về phía trước để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Trong tình huống như thế này, việc không gửi lời chúc mừng sinh nhật sau khi chia tay là quyết định sáng suốt.

Những Lời Chúc Sinh Nhật Sau Khi Chia Tay Tinh Tế Khéo Léo

[schemas]

 • Chúc mừng sinh nhật người đã từng là tất cả trong trái tim tôi”
 • Chúc mừng sinh nhật em của tôi. Chúc anh sớm gặp được hạnh phúc và bình yên😆😆”
 • Ngày hôm nay đã từng là ngày khá quan trọng. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.”
 • Không có ý gì khác, tôi chỉ muốn chia sẻ niềm vui với anh trong ngày sinh nhật. Hãy luôn hạnh phúc và thành đạt, tôi tin anh có thể đạt được những gì mình hướng đến.”
 • Mặc dù chúng ta không còn bên nhau, nhưng không bao giờ có thể quên được sự đặc biệt của anh trong ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật.”
 • Tôi hy vọng chúng ta có thể lãng quên những thứ đã đau lòng và nhớ về lý do chúng ta đã yêu nhau. Chúc mừng sinh nhật anh.”
 • Anh vẫn rất quan trọng trong cuộc đời tôi dù đã gây đau thương cho tôi. Tôi chúc anh tìm thấy hạnh phúc mới. Chúc mừng sinh nhật.”

[/schemas]

Những Lời Chúc Sinh Nhật Sau Khi Chia Tay Bằng Tiếng Anh

[schemas]

 • “Wishing you a happy birthday! May this new year of your life bring you joy, growth, and wonderful experiences.”
 • “Although we’ve parted ways, I still want to wish you a very happy birthday. May your day be as amazing as you are.”
 • “On your special day, I want to extend my best wishes for your happiness and well-being. Have a fantastic birthday!”
 • “Even though we’re no longer together, I hope your birthday is full of laughter, love, and beautiful moments.”
 • “Happy birthday! May the coming year bring you new adventures, personal growth, and all the happiness you deserve.”
 • “Wishing you a wonderful birthday! I hope this day brings you the same amount of joy that you once brought into my life.”
 • “As you celebrate your birthday, remember that you are worthy of all the happiness and success coming your way.”
 • “Though we’ve moved on, your birthday still holds a place in my heart. Have an amazing day filled with love and positivity.”
 • “Happy birthday! May your day be filled with the same kind of happiness you’ve brought to the lives of those around you.”
 • “Wishing you a happy birthday and a future filled with exciting opportunities, personal growth, and endless joy.”
 • “Sending you warm birthday wishes. May this year be a chapter of your life filled with positivity and personal achievements.”
 •  “Happy birthday! May this day mark the beginning of a new phase in your life, filled with love, laughter, and success.”

[/schemas]
Hãy trao đi những lời chúc sinh nhật sau khi chia tay chân thành đến người yêu cũ của bạn. Hãy cất đi cái tôi riêng để tạo ra một mối quan hệ tốt hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Chúc bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *