Những Câu Nói Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu
4.6/5 - (7 bình chọn)

Những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu là những câu nói vừa vô vọng, vừa đau đớn nhất. Chúng ta vẫn được dạy cách nói lời yêu thương, nhưng lại không được dạy cách để quên đi một người. Cảm giác đau lòng hơn cả là khi trái tim vẫn thổn thức vì một bóng hình nhưng lại không được ở bên họ nữa. Dù lý do chia cách là gì, bạn vẫn đau lòng lắm, phải không?

Những câu nói chia tay khi vẫn còn vương vấn.

Lạ yêu, hy sinh rồi thương luôn là những cung bậc chẳng thể thiếu của tình yêu thế nhưng sẽ chẳng ai có thể nào quên khoảnh khắc ta có những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu nhưng không thể nói ra vì sợ họ đau lòng, sẽ vì ta mà hại đến sức khỏe, hại đến bạn bè người thân thế nhưng lựa chọn không nói lại là cách làm con tim của ta càng thêm trống vắng, cũng chẳng thể tưởng tượng được đối phương sẽ bị sốc, đã kích đến nhường nào, họ sẽ ổn chứ, liệu họ có nghĩ quẩn không?

Vậy sao ta không tại sao lại không lựa lời mà nói cho người ấy và chúng ta đều có thể an nhiên tiếp tục, hãy để chúng tôi giúp bạn qua chuỗi câu nói chia tay khi vẫn còn vương vấn bớt đau lòng nhé

– Tim đập nhanh thì não không còn tỉnh táo, bản thân đáng thương thế nào cũng không thể nhận ra.

– Nếu không quên được, chi bằng cất kỹ trong lòng. Tuổi trẻ từng đau đáu một nỗi nhớ, thương một người đến sức cùng lực kiệt , mới chứng minh mình từng có thanh xuân trọn vẹn.

– Em vẫn chưa thoát ra được ký ức cũ. Em chưa muốn thoát ra được ký ức cũ. Còn muốn cố gắng bao che, tự lừa dối mình cũng chỉ là cơn mộng. Đêm qua đi, giấc mộng tàn, ta sẽ tỉnh.

Những lời yêu anh em đã không thể nói. Tình yêu trong em vẫn vẹn nguyên, chỉ là nó không còn được kề cạnh anh nữa.

– Em rất buồn. không phải vì anh tốt với người con gái khác. Mà là đem người con gái khác, dễ dàng như vậy thay thế sự tồn tại của em. Với em, không ai có thể thay thế anh, nhưng với anh, tất cả mọi người, đều hơn em.

– Đớn đau nhất là khi cố níu giữ một người đã muốn đi. Nó giống như ôm chặt cây xương rồng, càng siết chặt thì càng rỉ máu.

– Chúng ta đã dừng lại. Em chọn ngừng bên nhau, nhưng trái tim không cho phép dừng yêu anh.

Những câu nói chia tay buồn đến nhói lòng

 Giờ đây bạn đang rất nhớ người ấy, dù biết chẳng còn là gì của nhau, bạn ước rằng mình nên dứt khoát, bạn ước rằng mình nên rõ ràng lúc đó, nói thẳng lời chia tay thì đã tốt  biết mấy, giá như chúng ta buồn một lần rồi thôi, chẳng phải day dứt thế này, hãy lắng nghe những câu nói câu nói chia tay khi vẫn còn yêu buồn đến nhói lòng để giúp bạn sẽ có những kết thúc thật ý nghĩa nhé!

–  “Người cũ còn thương” nghe 4 chữ ôi sao mà chua xót. Chua bởi vì “cũ”, chát bởi vì “thương”. Bởi vì, đã là cũ rồi cớ sao vẫn còn thương?

– Sau khi chia tay một ai đó, điều khiến chúng ta đau lòng nhất đôi khi không phải là việc nhìn thấy họ đang đi cùng người khác. Thứ buồn nhất chính là lúc nhớ lại những lời hứa mà khi xưa họ đã dành cho mình.”

– Có những lời nói chia tay lý do không phải vì đã hết yêu, mà đơn giản là tại không thể bên nhau được nữa.

– Ngày anh đến dạy em cách yêu thương một người trọn vẹn. Ngày anh đi chưa dạy em cách quên đi một người đã từng trọn vẹn yêu.

– Ngày xưa trong mắt tôi chỉ có mình anh, bây giờ trong một tôi chỉ còn toàn là ngày xưa.

– Chúng ta vội vàng lướt qua nhau đời nhau như những người xa lạ, nghĩ về tình yêu trước đây mà thấy sao quặn lòng.

– Quá khứ đã tôi qua ta không thấy hối hận, tình yêu ta trao đi không hề nuối tiếc. Chỉ hối tiếc nhất rằng đã trao trọn con tim cho một người không xứng đáng.

– Khi ở độ tuổi thanh xuân, tôi hồi nhiên và khờ dại lắm! Lỡ trao hết trọn con tim cho anh để bây giờ tôi chẳng còn lại gì.

Hóa ra sau chia tay còn nhiều điều em cần phải học. Học cách gói ghém cẩn trọng những ngày quá khứ rớt rơi, học cách ghì chặt tình yêu đang còn thổn thức, học cách chôn vùi kỷ niệm và cả nỗi nhớ anh. Chuyện sau chia tay là câu chuyện đầy đau khổ. Anh đã quay đầu đi rồi chỉ còn lại em mỏng manh thôi.

– Thật ra cũng không sao cả. Chỉ là chúng ta không đủ duyên phận để ở bên nhau nữa thôi. Nếu có kiếp sau, xin đừng làm người lạ, nhé!

Đôi dòng chia tay ngắn ngủi mà day dứt

Vài câu nói chia tay khi vẫn còn yêu là những điều làm ta luyến tiếc nhất, có những câu hứa vẫn chưa thực hiện, những mục tiêu muốn cùng nhau đi đến nhưng xa nhau là đều mà đôi bên cần lúc này, sẽ chẳng ai vui cả nhưng hãy cùng nhau gửi đôi dòng tin nhắn ngắn ngủi này để cho nhau mảnh ký ức chẳng thể quên

– Vô tình gặp lại cũng không chào hỏi một câu, mặc dù đã từng vui đùa với nhau cả ngày không thấy chán.

– Thế giới hết mỹ miều từ ngày em cứ nghĩ nhiều. Về anh, về chúng tay, về những điều còn dang dở.

Trái tim của chúng ta nhất định phải tàn ác mổ xẻ ra, khoét rỗng mọi thứ rồi khâu vá lại, giả vờ như những thứ đó chưa xảy ra, mỗi ngày cứ thế trôi đi trong tê liệt.

– Em chọn buông tay, không phải vì hết yêu mà vì em biết chắc buông tay anh sẽ được hạnh phúc hơn. Buông tay là cách cuối cùng em yêu anh.

– Trái tim đau đớn nhưng im lặng. Chúng ta chia tay nhưng không dám lên tiếng.

Im lặng là cách khác của chấm dứt, nhưng ký ức tình yêu vẫn mãi khắc sâu trong trái tim em.

– Nếu như còn thường không ai chọn chia tay. Nhưng chia tay lại là cách cuối cùng em yêu anh.

– Nếu anh đi, xin hãy đi một cách vui vẻ. Em mong anh hạnh phúc, hoặc không, xin hãy quay trở lại hạnh phúc cùng em.

Nội dung trên đây là những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu, những dòng tâm sự khi trái tim vẫn còn thổn thức về người cũ. Chúng ta đều đã chọn những con đường cho riêng mình, tuy không còn đồng hành cùng nhau nữa nhưng hình bóng và những kỷ niệm sẽ vẫn ở mãi tại đấy. Đây là cách cuối cùng chúng mình yêu nhau. Hy vọng ai trong chúng ta cũng sẽ tìm được bến bờ cuối cùng của hạnh phúc. Và sống một đời an yên.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *