stt chia tay người yêu
4.9/5 - (23 bình chọn)

Tình yêu đôi khi chẳng như mong đợi, đâu phải cứ yêu thật lòng là sẽ đi cùng nhau đến cuối cuộc đời. Những stt chia tay người yêu trong bài viết dưới đây mang một nỗi buồn da diết, khó tả khi vẫn còn yêu sâu đậm mà phải thốt nên lời chia tay. Hãy gửi đến người ấy dòng stt chia tay nhưng vẫn còn yêu từ tận đáy lòng để nửa kia có thể cảm thông và chấp nhận rằng cả hai đã rời xa một cách nhẹ nhàng nhất. 

Stt Chia Tay Nhưng Vẫn Còn Yêu Ngắn Gọn 

Cuộc đời không bao giờ là hoàn hảo, càng không phải lúc nào cũng màu hồng. Tình yêu cũng vậy, có những lúc hạnh phúc vô bờ nhưng lại có khi phải chia tay trong tiếc nuối.

Có nhiều người hỏi còn yêu sao lại phải chia tay? Không có câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi này cả, là vì dòng đời đẩy đưa hay vì nỗi khổ nào đó không thể nói ra.

Những dòng stt chia tay nhưng vẫn còn yêu ngắn gọn dưới đây sẽ giúp bạn bộc lộ được cảm xúc từ sâu thẳm trong tim, giúp người kia thấu hiểu nhiều hơn sự bất lực và đau khổ của bạn trong cuộc chia tay này. 

 1. Không có giải pháp nào để nỗi đau lập tức mất đi, chỉ đành nhờ thời gian biến thương tích ấy thành vết sẹo không bao giờ tan biến. 
 2. Đâu phải cứ chia tay là không còn yêu nữa. Không còn tư cách ở bên nhau, đành phải giấu tình yêu này ở một nơi bí mật trong tim.
 3. Chuyện tình cảm cứ để tự nhiên, thật sự có duyên sẽ chẳng lạc đường.
 4. Tôi chưa bao giờ hối hận vì đã đi cùng em trên quãng đường tình này. Dù có chia tay, tôi vẫn thật tâm mong em hạnh phúc. 
 5. Hạnh phúc nhé, chàng trai của em. Giờ đây em không còn tư cách, cũng không đủ dũng khí để nói ba chữ “em yêu anh” nữa rồi. 
 6. Sẽ thế nào nếu một mai, hai người từng là thế giới của nhau lướt qua như người dưng ngược lối?
 7. Một khi mất đi con người ta mới biết trân trọng. Anh xin lỗi người con gái dịu dàng nhất mà anh từng biết. Chúc em sẽ tìm được người xứng đáng hơn anh. 
 8. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chỗ chúng ta đã không trân trọng nhau.
 9. Điều đau khổ nhất trong tình yêu là cố gắng níu kéo một người đã muốn ra đi. 
 10. Có những lời hứa chỉ để nói ra chứ không phải để thực hiện. Sai lầm lớn nhất của đời người là trao trọn trái tim cho người không yêu mình. 

Stt Chia Tay Người Yêu Buồn, Tâm Trạng Da Diết 

Những dòng stt chia tay người yêu buồn, tâm trạng da diết dưới đây sẽ giúp bạn bộc bạch mọi tâm tư, những điều khó nói cất giữ trong lòng bấy lâu nay. 

[schemas]

 • Em an ủi người khác giỏi như vậy, đã quên rằng bản thân cũng cần ủi an rồi sao?
 • Sau chia tay liệu anh có còn nhớ đến em – người con gái dành trọn trái tim và cả thanh xuân của mình cho một kẻ bội bạc?
 • Phần yêu thường này tôi đành cất vào trong tim. Không thể dành cho anh, cũng không đành dành cho ai khác.
 • Anh đã tự cho rằng mình rất mạnh mẽ. Nhưng sau khi mất em, anh mới nhận ra bản thân yếu đuối đến nhường nào. 
 • Có những đoạn tình cảm tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, mãi mãi không chia lìa. Tới một giai đoạn nào đó bạn mới nhận ra, tất cả cũng chỉ là “tưởng chừng”.
 • Thà chọn một lần đau thấu trời xanh còn hơn một nỗi đau không bao giờ kết thúc.
 • Có những cảm xúc tưởng chừng chỉ là nhất thời thoáng qua, thế mà lại mang đau thương cả một đời. 
 • Nụ cười của em mãi là ký ức đẹp đẽ nhất trong thanh xuân đơn thuần của tôi. Một ký ức mà dù quá khứ hay hiện tại tôi vẫn không thể chạm vào.
 • Nếu cho tôi chọn lại, tôi vẫn sẽ yêu em. Dù cho tình yêu này có làm tôi đau đến quặn thắt trái tim, thậm chí tan xương nát thịt tôi vẫn nguyện lòng.
 • Từ khi xa anh, tim em không lúc nào không âm ỉ đau. Nó như nhắc nhở em rằng đã từng có người tuyệt vời như anh đi qua cuộc đời tăm tối này vậy. 

[/schemas]

Stt Chia Tay Ngắn Gọn Nhưng Đầy Cảm Xúc

Đôi dòng stt chia tay ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc này chúng tôi mong muốn được gửi đến những người đã, đang và sẽ trải qua cảm giác mất đi người mình xem là thế giới. Cảm giác đó đầy sự tiếc nuối và bất lực. Nếu bạn khó khăn trong việc giải bày tâm sự, hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó. 

[schemas]

 • Chuyện bi ai nhất đời người chính là cố tỏ ra xa lạ với người từng thân thuộc nhất.
 • Ngày không em, thế giới như chỉ còn một màu xám xịt. Ngày em ra đi, đó là cơn ác mộng vĩnh viễn anh cũng không dám nhớ về.
 • Chia tay không đáng tiếc, điều đáng tiếc là anh chưa từng cố gắng cứu vãn tình cảm hai ta.
 • Tình yêu lắm lúc chông gai, chỉ là em không ngờ anh lại rời đi lúc em thương anh nhiều nhất.
 • Điều ngốc nghếch nhất là cố níu kéo một trái tim không còn tình cảm. Vì vậy em lựa chọn buông tay, chúc anh sẽ tìm được vòng tay khác yêu anh hơn em. 
 • Nếu có kiếp sau, em nhất định sẽ không gặp lại anh, vì em không muốn phải trải qua cảm giác đau khổ này một lần nữa. Còn kiếp này, em chưa từng hối hận vì đã yêu anh. 
 • Anh từng ví em như tài sản quý nhất, nên kỷ niệm cùng em anh giữ như kỷ vật. Anh giờ đây vẫn vậy, vẫn chân thành, còn em?
 • Rồi anh sẽ đi những nơi em từng đi, ăn những gì em từng ăn, yêu cả nhưng điều em trân trọng. Anh đã làm mọi thứ, lỗi lầm anh đều nhận. Thế nhưng, vẫn không giữ được bước chân người muốn rời xa. 
 • “Yêu em như việc hít thở khí trời, anh chỉ có thể nín thôi chứ không thể nào ngừng nổi.”
 •  Buông tay người mình từng thương là điều khó khăn nhất em từng trải qua. Thế nhưng em sẽ cố gắng, vì em biết chuyện chúng mình đã không thể có hy vọng nữa rồi…

[/schemas]

Tình yêu là điều không thể cưỡng cầu, có những đoạn tình cảm kết thúc lại là mở đầu cho một điều tốt đẹp hơn. Mong rằng những stt chia tay người yêu mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn gỡ bỏ được nút thắt trong lòng, đối diện và chấp nhận được khổ đau trước để bước đến một chặng đường tươi sáng hơn. 

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *