tán gái cùng lớp
4.9/5 - (23 bình chọn)

Tình cảm thời đi học luôn trong sáng và cực kỳ dễ thương. Nét đẹp của người con gái trong giai đoạn này cũng khiến cho nhiều chàng trai khó tránh khỏi sự rung động. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô bạn cùng lớp và chưa biết bày tỏ ra sao, vậy thì dưới đây là các tip tán gái cùng lớp nhanh gọn lẹ mà đem lại hiệu quả cực cao.

Phân Tích Đối Tượng Mình Thích

Đầu tiên, bạn cần phân tích đối tượng mà bạn muốn hướng đến cả về ngoại hình, học vấn và tính cách. Sự đồng điệu trong mọi vấn đề sẽ giúp cho khả năng thành công của bạn cao hơn rất nhiều.

Ví dụ như một cô nàng quá xinh đẹp sẽ rất khó để tán nếu như bạn không có gì quá nổi trội về ngoại hình, học vấn hay một tài năng nào đó. Vậy nên tip này giống như việc bạn phải nhìn thấu đối phương để lựa chọn người phù hợp với mình nhất đó. 

Mua Chuộc Những Người Thân Cận Với Cô Nàng

Nếu là bạn cùng lớp thì chắc hẳn bạn cũng biết được rằng cô ấy hay chơi với ai, hay trò chuyện với ai. Khi ấy, việc của bạn là hãy tiếp cận và mua chuộc những đối tượng thân cận đó để họ giúp bạn hiểu hơn về cô nàng. Hơn thế nữa, thậm chí họ còn có thể giúp bạn dễ dàng tán đổ cô nàng hơn bằng những lần ghép đôi hay nói tốt về bạn.

Tìm Hiểu Cô Nàng Thích Và Ghét Gì

Để bạn thêm phần thành công hơn thì việc tìm hiểu những thứ cô nàng yêu và ghét là điều cần thiết. Dựa vào đó, bạn hãy tăng cường đem đến cho cô ấy những thứ cô ấy thích và hạn chế tạo ra những thứ mà cô ấy ghét.

Ví dụ như, cô ấy thích trà sữa thì bạn hãy mua trà sữa cho cô ấy mỗi ngày. Cô ghét con trai hay gây gổ, đánh nhau thì bạn hãy cố gắng hạn chế những cái đó… 

Tạo Sự Chú Ý Cho Đối Phương

Những cô gái thường bị ấn tượng bởi những điều đặc biệt từ các chàng trai. Chính vì thế, bạn cần không ngừng tạo ra những điểm ấn tượng khiến cô nàng chú ý. Điều này sẽ khiến cô nàng cảm thấy bạn rất thú vị và tò mò nhiều hơn về bạn đó.

Ví dụ như bạn hát hay, đàn giỏi thì hãy thể hiện tài năng đó của mình trước mặt cô nàng nhiều hơn. Bạn cũng có thể giúp đỡ bạn bè xung quanh nhiệt tình để khiến cô nàng thêm phần yêu quý bạn…

Tự Tin Chủ Động Bắt Chuyện Mời Đi Chơi

Khi bạn đi tán gái, điều tối kỵ là đừng quá nhút nhát mà thay vào đó bạn hãy cho cô ấy thấy sự tự tin của bạn. Nên nhớ, bạn cần thường xuyên chủ động bắt chuyện và rủ cô ấy đi chơi để mối quan hệ giữa hai người ngày một thân thiết hơn. Trong những lần đi chơi và nói chuyện như vậy, chắc chắn hai người sẽ thấu hiểu nhau hơn.

Quan Tâm Và Bảo Vệ Cô Nàng

Bạn cần thể hiện sự quan tâm và bảo vệ cô nàng một cách rõ ràng, điều này khiến cho cô nàng cảm thấy cô ấy khá quan trọng trong mắt bạn. Và tất nhiên, cô ấy cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được thứ tình cảm đặc biệt mà bạn dành cho cô ấy.

Đồng thời, cô ấy cũng cảm thấy an toàn hơn khi ở bên cạnh bạn. Ví dụ như bạn sẵn sàng đứng ra bảo vệ khi cô ấy bị bạn bè bắt nạt, chở cô ấy đi khám khi cô ấy bị bệnh, mua đồ ăn sáng gửi cho cô ấy…

Cùng Học Tập Chung Với Cô Nàng

Thời đi học thì tất nhiên vấn đề học tập chính là thứ quan trọng nhất, chiếm nhiều thời gian nhất. Để thêm sự gắn kết giữa hai bạn thì bạn nên chủ động cùng cô ấy học tập. Sự tiến bộ cùng nhau mỗi ngày sẽ giúp cho mối quan hệ giữa hai người tốt hơn, gắn kết hơn. Thêm nữa, cùng nhau học tập chắc chắn cũng sẽ nhận được sự đồng tình từ phía phụ huynh hai bên gia đình.

Giữ Tương Tác Thường Xuyên Ngay Cả Khi Ở Nhà

Không chỉ ở lớp hay những lần đi chơi cùng nhau, bạn cần giữ liên lạc và tương tác thường xuyên với cô nàng ngay cả khi ở nhà. Ngày nay, mạng xã hội phát triển thì việc này cũng khá đơn giản để thực hiện.

Bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện mỗi tối với nàng, thả những icon, like, tim và mỗi bài nàng đăng. Sự tương tác và liên lạc này giúp duy trì mối quan hệ giữa hai bạn ngày một khăng khít hơn. Đồng thời tạo cho nàng cảm giác bạn luôn ở bên cạnh quan tâm và trò chuyện.

Chọn Đúng Thời Điểm Thích Hợp Để Tỏ Tình

Cuối cùng, bạn hãy chọn một thời điểm thích hợp để tỏ tình với cô nàng. Thời điểm thích hợp thể hiện ở việc bạn cảm nhận được tình cảm, mà cô gái dành cho mình đủ lớn và bạn cũng sẵn sàng cho mối quan hệ sắp tới.

Đây là lúc mà bạn cần chú ý nhiều hơn đến những tín hiệu mà cô nàng đưa ra, bạn cũng có thể nhờ bạn bè của cô ấy hỗ trợ để việc tỏ tình dễ dàng thành công hơn nha.

Làm Sao Để Crush Tự Nguyện Muốn Yêu Mình?

Có 1 điều mà các bạn cần lưu ý để giữ được sự tin tưởng của cô ấy trong giai đoạn đầu, đó là ko nên thúc ép chuyện trở thành người yêu khi nàng chưa thực sự hoà hợp và thoải mái với mình.

Nhiều bạn mắc phải sai lầm là quá chú trọng đến việc phải trở thành người yêu với cô ấy, điều này chủ yếu do bản năng của chúng ta thôi thúc, và nhiều người còn nghĩ “chỉ cần đồng ý là người yêu thì nàng sẽ là của mình”.

Con gái họ chịu nhiều áp lực trước khi quyết định yêu lắm. Sợ ko còn cơ hội với người khác tốt hơn, ko biết bạn có yêu thật lòng hay chỉ đang lợi dụng, đắn đo vì chưa đủ tình cảm để xác định mối quan hệ, v.v…

Vì vậy, con gái chỉ muốn trở thành người yêu khi đã hoàn toàn tin tưởng vào bạn. Việc của bạn là phải gỡ bỏ tất cả những nỗi lo, những áp lực kể trên của cô ấy.

Khi gỡ bỏ được rồi, nàng chắc chắn sẽ đồng ý yêu bạn thôi. Bạn ko cần phải nghĩ cách dụ dỗ, ép buộc, lôi kéo này nọ làm gì cả. Không cần những câu sáo rỗng như “anh yêu em thật lòng mà” bla… bla… bla…

Ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, khi cảm thấy cô ấy đang bật đèn xanh, cho bạn cơ hội để tìm hiểu, hẹn hò, thì bạn nên dành nhiều thời gian để cả 2 tiếp xúc với nhau, ở cạnh nhau để gắn kết cảm xúc và thân thiết nhiều hơn. Đến khi cô ấy cảm thấy thật sự an tâm về bạn rồi, nhiều khi cô ấy còn chủ động bắt bạn phải tỏ tình để chính thức yêu nhau nữa cơ.

Hy vọng những tip tán gái cùng lớp sẽ giúp được bạn ít nhiều trong việc tán đổ cô nàng. Bạn hãy cố gắng hoàn thiện bản thân và nắm bắt được tâm ký cô nàng thì đảm bảo tỷ lệ thành công sẽ rất cao. Chúc bạn và cô nàng sớm dành cho nhau những tình cảm gắn kết đặc biệt.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *