cách tán gái ế
4.7/5 - (3 bình chọn)

Những cô gái mang danh là “ế” sẽ có hai dạng: một là ế bền vững và hai là cố tình ế. Nhưng dù sao thì những cô gái luôn là những người đáng được nâng niu và trân trọng dù ở bất cứ một danh xưng nào. Vậy làm sao để tán đổ những cô gái ế một cách dễ dàng, mời bạn cùng tham khảo 101+ cách tán gái ế siêu đỉnh, thả phát dính ngay của chúng tôi.

Đi Chậm Mà Chắc

Đối với những cô gái được gọi là “ế” thì việc bạn ào ào lao tới sẽ không đem lại một kết quả tốt đẹp. Thay vì bạn vội vàng tấn công cô ấy thì hãy từ từ men theo những tín hiệu để nắm bắt mong muốn của đối phương. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra những phương hướng chuẩn xác và hiệu quả. Đối với những cô gái này thì giục tốc sẽ bất đạt, vậy nên bạn cần đi chậm mà chắc.

Tấn Công Nội Tâm

Đa số con gái thường có một điểm yếu chung đó chính là nội tâm. Vậy thì, bạn hãy dựa vào điểm yếu này để tấn công nó một cách kịch liệt. Tấn công này thể hiện ở việc thường xuyên trò chuyện với nàng và thấu hiểu những tâm tư bên trong của cô ấy, từ đó có những cái nhìn và cách hành xử đúng đắn hơn.

Ân Cần Quan Tâm

Cô gái nào chẳng muốn được người khác quan tâm phải không ạ? Đó là lý do mà bạn cần phải quan tâm nhiều nhất có thể đến người mà bạn muốn tán. Có như vậy, cô ấy mới cảm nhận được sự ấm áp từ phía bạn, từ đó tình cảm trong cô ấy dành cho bạn mới lớn dần lên và sớm đơm hoa kết trái.

Hành Động Và Lời Nói Tinh Tế

Nhiều người khi tán gái rất vô duyên khi nhắc đến từ “ế” một cách cười cợt và không tinh tế. Chính vì thế mà từ lời nói trêu có thể trở thành một kiểu mỉa mai, xỉa xói, cười nhạo. Điều này khiến các cô gái cảm thấy không thoải mái và có phần mất thiện cảm đối với chàng trai.

Hoặc những hành động thiếu tinh tế của đằng trai cũng để lại những ấn tượng không tốt từ phía đằng gái. Vậy nên, khi giao tiếp với nàng, bạn cần phải trau chuốt lời ăn tiếng nói cũng như hành động, cử chỉ sao cho thật tinh tế nhé.

Yêu thương những gì thuộc về cô ấy

Thương cha, thương mẹ, thương những người bạn bên cạnh cô ấy là những điều cần thiết mà một chàng trai cần thể hiện khi thích cô ấy. Vì con gái thường rất hay để ý đến việc người tán tỉnh cô ấy có thực sự yêu thương những gì thuộc về cô ấy hay không.

Và việc yêu thương cả những điểm xấu của cô ấy, cũng là một phần mà bạn cần thể hiện để tỏ rõ thiện chí muốn bên cạnh cô ấy. Người con gái chỉ thực sự tin tưởng bạn khi thấy bạn yêu tất cả những gì mà cô ấy có.

Tử Tế Với Mọi Người

Một người đàn ông tử tế với mọi người thì chắc chắn cũng sẽ tử tế với cô ấy, đó là suy nghĩ mà con gái vẫn thường hay xem đó là chân lý. Bởi chẳng có cô gái nào không thích một người tử tế cả. Vậy nên, bạn hãy cố gắng ngày một tốt hơn và hoàn thiện hơn, tử tế hơn để lấy được thiện cảm từ cô ấy cũng như mọi người nhé.

Thường Xuyên Trao Gửi Yêu Thương

Việc trao gửi yêu thương là cần thiết để tán đổ một người con gái. Việc trao gửi yêu thương được thể hiện ở rất nhiều khía cạnh: lời nói, những món quà, những hành động… Những tình yêu thương đó bạn nên thường xuyên dành tặng cho cô ấy, để hâm nóng tình cảm cũng như kéo cô nàng xích lại gần mình hơn.

Nghiêm Túc Trong Mối Quan Hệ

Sự cam kết và nghiêm túc trong mối quan hệ nam nữ luôn, là những yếu tố then chốt khiên cô nàng mong muốn trở thành một nửa của bạn. Bởi vậy, bạn cần không ngừng đưa ra những lời cam kết và hứa hẹn trong lúc tán nàng. Nếu bạn yêu nàng chân thành thì hãy nhanh chóng thể hiện, điều đó để nàng thấy được tấm chân tình của bạn một cách rõ ràng nhất.

Lịch Sự Và Cuốn Hút

Bạn hãy luôn là một người đàn ông lịch sự và cuốn hút trong mắt cô nàng, lịch sự để tạo thiện cảm và cuốn hút để khiến cô nàng say đắm. Để làm được hai điều này nó không chỉ được tạo ra từ tố chất mà còn nhờ vào sự rèn luyện không ngừng.

Mọi thứ được tạo ra đều từ sự nỗ lực, nếu bạn yêu cô ấy chân thực thì việc cải thiện bản thân để trở nên cuốn hút hơn chắc hẳn cũng không quá khó.

Hành Động Và Lời Nói Song Song

Con gái rất ghét những chàng trai giỏi nói nhưng không giỏi làm, bởi vậy đừng biến mình thành một con vẹt chỉ biết nói suông. Mỗi một lời nói ra, bạn cần đảm bảo chắc chắn về việc sẽ thực hiện được nó đúng với những gì đã đề ra. Có như vậy, bạn mới thực sự chiếm được trái tim của cô nàng.

Lý Do Chốt Hẹn Thì Crush Toàn Tránh Né

1. Bạn nói chuyện còn khá nhàm chán nên chưa đủ sức hút để cô ấy muốn gặp mặt. Bình thường nhắn tin còn không biết nói gì, không lẽ gặp mặt chỉ ngồi nhìn nhau thôi sao.

2. Chưa tạo được cảm giác an toàn với cô ấy. Cơ chế phòng ngự của phụ nữ rất mạnh, nếu cô ấy cảm nhận mối quan hệ chưa đủ thân thì sẽ không bao giờ đồng ý gặp cả.

3. Nàng còn những ưu tiên khác thú vị hơn. Rất có thể tại thời điểm đó cô ấy đang tìm hiểu một vài anh chàng khác, họ cũng muốn gặp gỡ và cô ấy không coi bạn là người thú vị nhất.

Mong rằng, với những chia sẻ ở trên đây thì bạn đã phần nào có được cho mình một dãy những cách tán gái ế hiệu quả. Chúc bạn sớm có được cho mình một tấm chân tình và một trái tim ấm nóng mà bạn vẫn hằng ấp ủ yêu thương.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *