tán gái học đường
4.3/5 - (3 bình chọn)

Tán gái có lẽ là một chủ đề chưa bao giờ hết hot trong thế giới đàn ông đúng không nào, vậy làm thế nào để tán gái một phát dính luôn mà không bị quê hay vô duyên. Nhất là thời học sinh, sinh viên, anh em chắc hẳn cũng có một vài mối tình muốn thổ lộ. Dưới đây là 1001+ kế tán gái học đường mà anh em nên tham khảo để đánh đâu trúng đó nè.

Kế Tán Gái Học Đường Số 1 – Trao Gửi Thư Tay

Đây phải nói là một kế sách huyền thoại của cha ông ta mỗi khi muốn tán gái học đường. Nó là một trong những hình thức trao gửi tâm tình dễ thương và có tâm nhất. Đặc biệt là hình thức này rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Khi mà những trang sách, cây bút là những người bạn quen thuộc. 

Anh em cũng có thể nhờ những lá thư tay này gửi gắm những tâm tình sâu thẳm đang cất giấu trong trái tim, cách này đặc biệt phù hợp với những chàng trai nhút nhát hoặc lãng mạn.

Phải công nhận rằng hình thức thư gửi trao tay này cực kì dễ thương và thể hiện đúng cái hồn của lứa tuổi học đường. Thử hỏi, một lá thư dễ thương như vậy sao mà các cô gái không siêu lòng đây.

Kế Tán Gái Học Đường Số 2 – Lắng Nghe Nàng Tâm Sự

Kế này nghe có vẻ dễ nhưng không hề dễ một chút nào, nhất là anh em nào không quen ngồi một chỗ lắng nghe. Các cô gái dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa thì cũng có rất nhiều tâm sự riêng tư. Và việc một chàng trai sẵn sàng lắng nghe cô ấy nói sẽ đem lại nhiều thiện cảm. Từ đó, anh em cũng dễ dàng mở lời và tỏ rõ tâm tình. 

Thế nhưng anh em cũng nên lưu ý rằng kế sách này cũng có một điểm hay đó là nhìn thấu. Có nghĩa là anh em sẽ dễ dàng biết được người con gái đó thích gì, mong muốn gì để đáp ứng và tăng tỷ lệ thành công tán gái học đường.

Kế Tán Gái Học Đường Số 3 – Hài Hước Nhưng Không Bị Lố

Ở cái lứa tuổi còn đang mài mông trên ghế nhà trường thì các cô nàng chắc chắn sẽ rất ham vui, chính vì thế mà các chàng trai hài hước đặc biệt chiếm cảm tình trong mắt các cô.

Bởi vậy, nếu anh em có khiếu hài hước thì tranh thủ thể hiện đi nhá. Anh em nào có nụ cười tỏa nắng thì càng tốt nè, anh em nào không có khiếu hài hước thì mình cũng lưu lại kế sách này mà cố gắng nâng cấp bản thân nha.

Kế Tán Gái Học Đường Số 4 – Kiên Trì Và Nhẫn Nại

Nhiều khi anh em tán gái học đường than là khó, tán mãi không đổ, thì đây chính là bí kíp dành cho anh em kiên trì và nhẫn nại. Con gái rất dễ mủi lòng và gục đổ trước những chàng trai chịu chờ đợi và nhẫn nại với cô ấy. Vậy nên, kế sách này đúng là một nước đi không thể thiếu trong bất kì một kế hoạch tán gái nào.

Kế Tán Gái Học Đường Số 5 – Ga Lăng Và Tinh Tế

Hai cụm từ ga lăng và tinh tế có lẽ là hai cụm từ không thể thiếu khi đi tán gái học đường rồi. Lý do là bởi các cô gái ở độ tuổi này rất thích được chiều chuộng, được đi chơi và thường rất hay ngại ngùng nha.

Vậy nên là một chàng trai hay người đàn ông ga lăng, tinh tế thì anh em cần phải chú ý một chút nha. Anh em chịu khó chiều nàng bằng việc đưa đi chơi, mua đồ, tặng quà vào ngày lễ… Và anh em đừng quên thể hiện sự tinh tế của mình ví dụ như kéo ghế cho nàng khi đi ăn, khoác thêm áo cho nàng khi trời lạnh…

Kế Tán Gái Học Đường Số 6 – Xuất Hiện Đúng Lúc

Con gái ở lứa tuổi học đường rất cần một người bạn trai ấm áp và luôn xuất hiện những lúc cô ấy cần, vì vậy mà kế sách xuất hiện đúng lúc là không thể thiếu. Điều đó giúp cô nàng cảm thấy anh em có vẻ rất hữu duyên với cô ấy rồi dần dần nảy sinh cảm xúc.

Kế Tán Gái Học Đường Số 7 – Tạo Bất Ngờ Cho Cô Nàng

Tuổi học trò thì ai chẳng mơ mộng tới những thứ lãng mạn trong tình yêu, vậy thì anh em nào muốn tán gái học đường lưu ý tạo thật nhiều bất ngờ cho nàng vào nha. Điều này giúp cho anh em trong mắt các cô nàng sẽ trở nên thật thú vị. Mà ở lứa tuổi ấy, sự thú vị và mới lạ luôn là những thứ cần thiết phải xuất hiện. 

Kế Tán Gái Học Đường Số 8 – Hãy Liên Tục Khen Nàng

Là con gái thì ai chẳng thích được khen, nhất là ở tuổi mới lớn và đang còn mải chuyện học hành. Anh em nên dành cho crush của mình những lời khen chân thành và lãng mạn nhất. Lưu ý là cần phải có sự chân thành trong lời khen thì mới thu hút được cảm tình từ các nàng nhé.

Kế Tán Gái Học Đường Số 9 – Hỏi Thăm Nàng Đều Đặn

Nếu như các cách trên thật khó, vậy thì kế sách hỏi thăm nàng đều đặn cũng sẽ là một thượng sách. Điều này tạo ra sự lặp lại trong trí nhớ của người con gái, từ đó nó tạo thành thói quen của họ. Và tất nhiên là anh em sẽ xuất hiện ở một vị trí nhất định trong lòng họ. Ngày nay việc hỏi thăm không quá khó, chỉ cần những dòng tin nhắn qua zalo hay messenger là đã đủ rồi.

Bí Kíp Tán Gái Học Đường

Trong tâm lý học, có một hiệu ứng gọi là Tiếp úc thường xuyên, càng thường xuyên càng dễ có cảm xúc. Cụ thể là con người hay có xu hướng sẽ thích những điều mà họ thường xuyên tiếp xúc.

Bạn có thể không thích một người, nhưng tiếp xúc nhiều bạn sẽ dần chấp nhận và dễ thích người đó hơn. Bạn có thể không thích một bài hát, nhưng nghe nhiều sẽ dần thích nó hơn.

Hiệu ứng này đặc biệt dùng nhiều trong quảng cáo, tiếp thị. Đó là cứ lặp đi lặp lại tên nhãn hiệu để người dùng quen thuộc sản phẩm đó.

Bạn có thể kiểm chứng bằng cách tự trả lời những câu hỏi sau:

  • Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam là máy nào?
  • Nóng trong người thì bạn uống gì?
  • Muốn mua ti-vi thì bạn đến đâu?

Mình tin chắc rằng ngay sau khi đọc xong câu hỏi, bạn đã phát hiện ra câu trả lời của mình rồi phải không. Quay lại chủ đề chính, nếu muốn tiếp cận một cô gái thì bạn nên tìm mọi điều kiện để ở trong tầm mắt của cô ấy nhiều hơn.

Hãy hành động thật tự nhiên, như thể chỉ tình cờ gặp gỡ. Trò chuyện với nhau vài ba câu, vậy là đủ.

Ngày nay, nhờ vào mạng xã hội mà mọi người dễ dàng tiếp cận các cô gái hơn. Bạn có thể tạo ra những cuộc “gặp gỡ tình cờ” bằng cách bình luận Facebook, bình luận Story v.v… để được ở trong tầm mắt cô ấy nhiều hơn.

Dĩ nhiên phải bình luận một cách khéo léo để nàng ấn tượng với bạn. Đừng bình luận theo kiểu mờ nhạt như 99% số đông còn lại nhé. Sau nhiều lần nhiều vậy, nàng sẽ dần chấp nhận và dễ có cảm mến với bạn. Khi đó, khả năng được trả lời tin nhắn của bạn sẽ cao hơn.

Và sau cùng, hãy tận dụng chúng để tạo ra những buổi gặp gỡ trực tiếp, hẹn hò cùng nhau. Dành nhiều thời gian để đi chơi và làm nàng vui, dần dần nàng sẽ có tình cảm với bạn.

Những kế sách trên đây đã được bày ra rõ ràng cho anh em để có thể tán gái học đường một cách dễ dàng. Anh em hãy dựa vào những kế sách trên và kết hợp thêm sự khéo léo xử lý tình huống một cách linh hoạt. Chỉ cần như vậy, tôi tin anh em không sớm thì muộn cũng cưa đổ được cô nàng đó thôi.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *