tán gái hướng nội
4.8/5 - (19 bình chọn)

Những cô gái hướng nội thường sống thiên về cảm xúc bên trong, những cô gái ấy có một khả năng quan sát cực kì siêu đẳng. Bởi vậy mà việc tán đổ những cô nàng này không phải điều dễ dàng. Dưới đây là 101+ phương pháp tán gái hướng nội hiệu quả bạn nên tham khảo.

Phương Pháp Số 1 – Lắng Nghe

Những cô nàng hướng nội thường hay có những nỗi niềm riêng, bởi bản thân họ luôn muốn đem mọi thứ cảm xúc cất vào trong thay vì phô bày ra như người hướng ngoại. Vậy nên khi cô nàng đang muốn bộc bạch nỗi niềm của mình với bạn thì hãy lắng nghe cô ấy. 

Thật khó để một cô nàng hướng nội bày tỏ tâm sự, do đó bạn khi lắng nghe nhớ ghi chú lại trong đầu và bày tỏ thiện chí với cô ấy. Chắc chắn cô nàng sẽ nghiêng ngả trước cách thể hiện này của bạn cho mà xem.

Thêm nữa, bạn cũng có thể dựa vào sự lắng nghe để xác định và ghi nhớ những sở thích yêu ghét của cô nàng. Từ đó cơ hội tán gái hướng nội của bạn sẽ sớm thành công mỹ mãn thôi

Phương Pháp Số 2 – Tinh Tế

Hỡi các chàng trai, những cô gái hướng nội là những người rất chịu khó quan sát đó. Vì vậy, bạn đừng mất tập trung mà lỡ vô ý gây ra những lỗi không đáng có trong những lần gặp mặt cô nàng nha. Bạn hãy tạo cho mình những cử chỉ và lời nói thật tinh tế thì việc tán đổ cô gái hướng nội sẽ không hề khó khăn gì đâu.

Phương Pháp Số 3 – Tâm Sự Nỗi Lòng

Có ai nói với bạn rằng những cô gái hướng nội cũng rất thích nghe người khác kể chuyện không? Nếu chưa thì tôi khẳng định lại với bạn là những cô nàng hướng nội là chính tuýp người thích lắng nghe.

Bạn hãy đem những nỗi lòng của mình dàn trải với cô ấy, những câu chuyện cá nhân của bạn… Rồi dần dần cô ấy sẽ thấy bạn trở nên thật gần gũi, giống như bạn tâm giao vậy. Đến mức họ coi bạn là tâm giao rồi thì chỉ cần tinh tế mở lời ngỏ ý thương nàng là đảm bảo đổ luôn.

Phương Pháp Số 4 – Tạo Không Gian Hẹn Hò Yên Tĩnh Lãng Mạn

Bình thường, những cô gái hướng nội không thích sự khoa trương rầm rộ, ồn ào. Thứ họ thích là một không gian lãng mạn, nên thơ và yên tĩnh. Nơi mà chỉ có hai người ngồi chuyện trò cùng nhau hay hát vu vơ vài bài nhạc.

Và đây cũng là một phương pháp tán gái hướng nội hay dành cho bạn. Hãy đưa nàng đến những nơi có cảnh đẹp nên thơ, không quá đông đúc và làm những hành động lãng mạn nhất nha.

Phương Pháp Số 5 – Không Bắt Nàng Thay Đổi

Bạn nên nhớ rằng việc bắt một cô gái hướng nội phải thay đổi thành hướng ngoại không phải dễ. Vậy nên, nếu bạn thực sự muốn tán cô ấy thì đừng bắt cô ấy thay đổi tính cách hướng nội này.

Thay vì bắt cô ấy thay đổi thì bạn hãy học cách lắng nghe chính những lời nói từ nội tâm cô ấy và chấp nhận nó như một nét đặc trưng.

Cô nàng hướng nội sẽ rất dễ cảm mến những chàng trai hiểu cho tính cách của cô ấy, và không thấy đó là một khuyết điểm. Bởi vì, cô gái hướng nội cũng có những điều thú vị riêng mà không chắc những cô gái hướng ngoại đã có được.

Phương Pháp Số 6 – Chiều Chuộng

Trong bất kỳ cách thức tán gái nào, dù là bạn tán cô gái hướng nội hay hướng ngoại thì việc chiều chuộng người mình yêu là không thể thiếu. Đây cũng là một trong những phương pháp tiên quyết để khiến cô nàng bạn muốn tán xiêu vẹo mà hướng về bạn.

Bạn nên chiều theo ý thích của cô ấy, chẳng có cô gái nào mà không thích được chiều chuộng cả đâu. Nếu bạn muốn tán gái hướng nội thành công thì đừng quên chiều chuộng cô ấy nhé.

Phương Pháp Số 7 – Quan Tâm

Những trái tim nhạy cảm và yếu mềm xin được hướng về những cô gái hướng nội. Phải nói cô nàng hướng nội có rất nhiều tâm sự, họ cũng rất dễ bị tổn thương nhưng lại ít khi bộc lộ rõ ra ngoài.

Thông thường các nàng chỉ âm thầm suy nghĩ và chịu đựng, nếu bạn yêu và muốn tán cô ấy thì hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến những cảm xúc của nàng.

Đôi khi, con gái hướng nội sẽ có những cảm xúc và hành động rất khó hiểu. Khi ấy bạn thay vì trách móc và khó chịu với cô ấy thì hãy dành những lời quan tâm, hỏi han xem cô ấy đang bị làm sao. 

Phương Pháp Số 8 – Yêu Thương Người Thân Của Cô Nàng

Cô gái hướng nội thường dành rất nhiều cảm xúc, tình cảm cho người nhà và những người bạn thân. Dựa vào đặc điểm này, bạn hãy bày tỏ tình cảm và sự yêu mến đối với những người thân của cô nàng. Từ đó, bạn cũng có thêm được những cánh tay đắc lực hỗ trợ quá trình tiến gần hơn đến với cô nàng hướng nội.

Phương Pháp Số 9 – Khơi Gợi Niềm Vui

Khơi gợi niềm vui cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn tán gái hướng nội, bản chất những cô gái hướng nội thường sống tình cảm, ít nói.

Vì thế mà bạn cần thỉnh thoảng khuấy động môi trường tĩnh lặng xung quanh cô nàng trở nên vui vẻ hơn, náo nhiệt hơn. Bạn có thể biến mình trở nên thật hài hước với những câu nói đùa hay những mẩu truyện hài hước.

Phương Pháp Số 10 – Chủ Động Tiếp Cận

Đa số con gái hướng nội thường sống khép kín và không mấy cởi mở với những mối quan hệ mới. Bạn muốn tán được nàng trước tiên phải tiếp cận được cô ấy. Vậy thì để tiếp cận được cô nàng hướng nội thì bạn cần phải là người chủ động. Chủ động bằng cách bắt chuyện, giúp đỡ và quan tâm cô nàng.

Phương Pháp Số 11 – Thành Thật

Ai cũng ghét những người trông không thành thật trong lời nói và cử chỉ, đặc biệt là những cô gái hướng nội. Vậy nên, bạn cần thể hiện và bày tỏ sự thành thật, chân phương nhất trong từng cử chỉ, hành động để lấy được thiện cảm của cô nàng. Sau đó, bạn mới có thể tiến xa hơn khi đã có được sự tin tưởng của nàng.

Trên đây là những phương pháp tán gái hướng nội dễ thành công nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Bạn hãy nhớ rằng việc tán đổ các cô nàng hướng nội không qua skhos nếu bạn biết cách nắm bắt tâm lý bên trong của nàng. Chúc bạn sẽ sớm có được cô nàng hướng nội mà mình yêu thương.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *