Tán Gái Lạnh Lùng
4.7/5 - (12 bình chọn)

Cô gái nào cũng có những trái tim ấm nóng nhưng không phải ai cũng thể hiện nó ra bên ngoài một cách rõ ràng. Có những cô gái mang đến cho người đối diện cảm giác lạnh lùng, ít nói. Mỗi một cô gái lại có một cách thể hiện khác nhau mang lại sự cuốn hút đặc biệt. Nếu bạn là chàng trai say mê một cô gái lạnh lùng thì dưới đây là các tip giúp bạn tán gái lạnh lùng thành công.

Tại Sao Con Gái Có Vẻ Lạnh Lùng?

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến những cô gái của chúng ta trông có vẻ lạnh lùng. Thứ nhất, sự lạnh lùng có thể được toát lên từ khí chất trong con người của cô gái. Đó thường là một cô gái mạnh mẽ, có cá tính khá độc lập và giỏi che giấu cảm xúc.

Thứ hai, có thể sự lạnh lùng của một cô gái xuất phát từ những tổn thương trong quá khứ. Và vẻ lạnh lùng đó là lớp vỏ bọc khiến cô ấy trông kiên cường hơn, mạnh mẽ hơn. Thứ 3 cũng có thể là những cô gái ít nói, ngại giao tiếp hay có chút sợ hãi cũng sẽ tạo nên một hình tượng lạnh lùng trong mắt người đối diện…

99+ Bí Kíp Siêu Đẳng Tán Gái Lạnh Lùng

Việc chinh phục trái tim của những cô gái lạnh lùng không phải là điều đơn giản, nhưng trái tim băng giá thì cũng sẽ bị tan chảy bởi ngọn lửa tình yêu. Để thắp lên ngọn lửa ấy, bạn cần nắm được những bí kíp siêu đẳng tán gái lạnh lùng dưới đây.

Làm bạn với cô ấy trước

Thay vì một bước trở thành người yêu thì bạn nên làm bạn với cô ấy trước, lý do là bởi người lạnh lùng luôn có một bức tường vô hình ngăn cách họ với những người xa lạ.

Bạn muốn mở được trái tim cô ấy thì cần phải bước qua được bức tường vô hình đó, và việc trở thành bạn của cô ấy chính là một cách thức hữu hiệu để xuyên tường bạn nha.

Chia sẻ và lắng nghe nỗi lòng cô ấy

Những cô gái lạnh lùng thường có một cuộc sống khép kín, chính vì vậy bạn cần tập trung khai thác nó và tìm ra nguyên nhân. Từ những câu chuyện hiếm hoi cô ấy chia sẻ đến bạn sẽ là những mảnh ghép để tạo nên một sơ đồ kho báu hoàn chỉnh.

Tiếp cận từ từ không dồn dập

Đối với những người con gái lạnh lùng bạn không nên dồn dập tấn công, bởi bạn càng dồn dập tấn công thì cô ấy càng đổ dồn phòng thủ. Mà lớp phòng thủ càng dày thì bạn khó lòng mà phá bỏ được nó, vậy nên hãy học cách đi chậm mà chắc chứ đừng giục tốc mà bất đạt.

Quan sát cô nàng để thăm dò

Bạn nên dành nhiều thời gian để quan sát cô nàng hơn, đây chính là chiêu thức thăm dò cực kì lí tưởng dành cho những cô nàng lạnh lùng. Điều này giúp bạn hiểu hơn về cô nàng và có những phát hiện cụ kì thú vị và bất ngờ. Từ đó, bạn có thể tăng độ tiếp cận cô nàng một cách dễ dàng hơn.

Quan tâm và giúp đỡ cô ấy

Những cô nàng lạnh lùng thường khá cô đơn, và cô ấy cần rất nhiều sự giúp đỡ để phá bỏ tảng băng lớn đóng giữ mình. Cô ấy cần những ngọn lửa ấm áp đến từ bạn và sẵn sàng vì cô ấy mà chấp nhận những khó khăn. Khi bạn làm được điều này, tôi tin dù là người con gái lạnh lùng đến đâu cũng phải rung động ít nhiều.

Nói cười nhiều với cô ấy

Thay vì bạn cứ chăm chăm nghĩ kế sách hay để chiếm lấy tình cảm của cô nàng thì có một bí kíp rất đơn giản đó là hãy cười với cô ấy thật nhiều. Nụ cười sẽ là thứ xích bạn và cô ấy gần lại nhau hơn, cô ấy cũng sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi bên bạn.

Làm quen với một số người thân cận của cô ấy

Nếu người bạn gái mà bạn muốn hướng đến có người thân hay bạn thân thì bạn cần phải tiếp cận họ nhiêu hơn. Đặc biệt trong trường hợp bạn không thể khai thác được gì từ cô gái thì những người này sẽ là những ngôi sao hy vọng. 

Thành thật và khiêm tốn

Bất kể cô gái nào cũng thế, họ luôn muốn người đến bên mình là một người thành thật và khiêm tốn. Những cô gái lạnh lùng đặc biệt ghét những kẻ phô trương và khuếch đại. Bạn hãy bày tỏ những cảm xúc chân thành một cách thật từ tốn và nghiêm túc để cô nàng thêm tin tưởng hơn nha.

Nói được làm được

Bạn phải nhớ rằng, khi tán gái lạnh lùng đừng có ba hoa với họ. Thay vào đó, bạn hãy thể hiện những gì bạn có thể làm và những mong ước, mục tiêu sống của bạn. Những gì bạn đã hứa hãy cố gắng thực hiện nó một cách tốt nhất và đúng thời hạn nha.

Lỗi Sai Phổ Biến Khi Mới Bắt Đầu Làm Quen Crush.

Các bạn nên nhớ mục đích của việc nhắn tin ban đầu là để tạo sự thân thiết rồi tìm kiếm buổi hẹn. Trung bình sau 5-7 ngày, bạn và cô ấy có thể gặp mặt được rồi, cũng có những trường hợp sớm hơn hoặc muộn hơn.

Không nên dành quá nhiều thời gian chỉ để nhắn tin và tạo ra những cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt. Nếu thấy đối phương đã cởi mở và có cảm tình với mình, hãy hẹn ngay một buổi đi chơi. Phải gặp nhau ngoài đời để biết được cả 2 có thực sự thích nhau hay không.

Mục đích cuối cùng của nhắn tin là hẹn đi chơi, gặp gỡ trực tiếp và sau đó trở thành bạn trai của cô ấy (nếu có thể). Còn nếu bạn cứ nhắn tin đều đều mỗi ngày mà không rủ nàng đi chơi, chắc chắn sẽ có lúc các tin nhắn bắt đầu nhạt dần… nhạt dần… và… lạnh luôn.

Trên đây là những chia sẻ thú vị cùng các bí kíp tán gái lạnh lùng siêu đẳng. Bạn có thể tham khảo những bí kíp trên để có được những chiến lược tán gái hoàn hảo nhất. Mong rằng bạn có thể nhanh chóng làm tan chảy trái tim băng giá của cô nàng lạnh lùng nhé.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *