tán gái lịch sự
4.9/5 - (16 bình chọn)

Đại đa số các nàng thường bị cuốn hút bởi những chàng trai có thái độ và cách cư xử lịch sự. Chính vì thế mà bạn cần tạo cho mình một lối cư xử tinh tế, lành mạnh và lịch sự để dễ dàng chiếm được cảm tình của crush. Dưới đây là các mẹo hay tán gái lịch sự khiến cho cô nàng đổ gục.

Nói Chuyện Lịch Sự

Trong quá trình tán tỉnh cô nàng, bạn và cô ấy chắc chắn sẽ có rất nhiều cuộc trò chuyện cùng nhau. Chính vì thế mà bạn cần phải lưu ý những câu chuyện hay câu hỏi, lời giãi bày trong suốt buổi trò chuyện phải đảm bảo lịch sự. Bạn nên tránh và hạn chế những từ ngữ văng tục, chửi thề khiến mình bị mất điểm trước cô nàng. 

Bạn có thể chọn những câu chuyện liên quan đến công việc hoặc sở thích của cô nàng để khiến cô ấy cảm thấy thú vị hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể pha trò cho cuộc gặp trở nên thú vị hơn. Nhưng bạn hãy cố gắng hạn chế tối đa nhất những câu hỏi thiếu tinh tế, xoáy sâu vào khuyết điểm hay những điều cô nàng không thích nhắc đến nhé.

Hành Động Tinh Tế

Hành động tinh tế thể hiện ở cách bạn quan sát tình hình thực tế. Chính vì vậy, khi đi bên cạnh cô nàng bạn cần có sự quan sát từ tổng quan cho đến chi tiết. Ví dụ như khi cô nàng cảm thấy lạnh, bạn hãy choàng áo cho cô ấy. Khi cô ấy khóc, bạn hãy đưa khăn cho cô ấy lau…

Những hành động tuy nhỏ nhưng lại khiến cho cô nàng hết sức cảm động đó nha. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua những chi tiết giúp mình ghi điểm dễ dàng trước cô nàng thông qua những hành động tinh tế nhé.

Tránh Đào Sâu Những Vấn Đề Khó Nói

Ai cũng có những điều không muốn nói và những bí mật chưa thể tiết lộ, nhất là bạn lại đang trong quá trình tán tỉnh cô ấy thì đừng dại dột gì mà đặt những câu hỏi quá nhạy cảm.

Đôi khi việc cố gắng đào sâu vào những điều con gái không muốn chia sẻ sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy bạn không tin tưởng hay tôn trọng cô nàng. Cô ấy cũng sẽ cảm thấy khó chịu và dè chừng khi giao tiếp với bạn.

Thường Xuyên Hỏi Thăm Quan Tâm Nàng

Bạn muốn chiếm lấy cảm tình của cô nàng thì đừng quên thường xuyên hỏi thăm và quan tâm cô nàng nhé. Điều này đôi khi khiến cô nàng cảm thấy mình có vị trí quan trọng trong lòng bạn. Tất nhiên cô nàng cũng sẽ quý mến và trân trọng bạn tương tự như những gì bạn đối với cô ấy.

Cư Xử Với Nàng Dịu Dàng Lắng Nghe Nhiều Hơn

Con gái ai cũng thích được người khác đối xử nhẹ nhàng và lắng nghe, thấu hiểu cô ấy. Vậy thì, bạn hãy luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi điều cô ấy nói. Biết đâu trong số những điều chia sẻ đó, bạn lại có thể dễ dàng đi sâu vào trái tim của cô ấy hơn. Khi bạn tức giận với cô ấy, hãy nhẹ nhàng và bình tĩnh phân tích, đừng để sự nóng vội nhất thời khiến mối quan hệ đi xa mãi.

Nhớ Mọi Thứ Cô Ấy Nói

Điều này cực kỳ quan trọng mà bạn phải lưu ý, đó là nhớ mọi thứ cô ấy nói. Ít nhất thì bạn cũng cố gắng nhớ những điều quan trọng xung quanh cô ấy như sở thích, thói quen, ghét cái gì, chơi với ai, gần đây có chuyện gì… Sau đó, dựa vào những dữ liệu này để tấn công trái tim của cô nàng thôi.

Không Ép Cô Ấy Nói Cảm Nghĩ Của Cô Ấy Về Bạn

Bạn lưu ý, đừng ép người bạn thích nói về cảm nhận của cô ấy về bạn. Điều này đôi khi khiến cô ấy thực sự khó xử và sẽ ngại gặp bạn. Vì đây là những suy nghĩ của cá nhân, nên bạn hãy để cô ấy tự nói ra thay vì gặng hỏi.

Trang Phục Hẹn Hò Phù Hợp Bối Cảnh

Tán tỉnh một cách lịch sự cũng có phần chi phối bởi trang phục, bởi đây là những thứ sẽ đập vào mắt của đối phương trước tiên. Trong những lần gặp gỡ, bạn nên ăn mặc chỉn chu, tóc tai gọn gàng và thơm tho.

Tránh việc để những tiểu tiết làm hỏng bầu không khí xung quanh hai bạn. Đặc biệt, tùy vào từng bối cảnh gặp gỡ mà bạn có thể lựa chọn những trang phục chỉn chu khác nhau.

Tặng Quà Mang ý Nghĩa

Bạn đừng nghĩ con gái cứ tặng quà là thích, đôi khi con gái họ thích món quà vì chúng thực sự có ý nghĩa. Bạn hãy dựa những thông tin có được về cô nàng để tặng cô ấy những món quà có ý nghĩa nha. Đặc biệt, vào những ngày lễ thì những món quà sẽ thay bạn gửi đi những thông điệp, tín hiệu về tình yêu bạn dành cho cô ấy.

Có Sự Cam Kết Và Chân Thành

Con gái luôn mong muốn những chàng trai thích mình thực sự nghiêm túc, nhất là họ dám cam kết một cách chân thành. Vì thế, bạn hãy luôn bày tỏ sự nghiêm túc của mình khi muốn tiến đến mối quan hệ lâu dài với cô nàng. Chắc chắn rằng cô nàng sẽ rất hạnh phúc và tiến đến bên bạn.

Tất cả những mẹo tán gái lịch sự ở trên đều đã được chắt lọc rất kỹ càng. Đó là những gì mà bạn cần có để có thể chinh phục được trái tim của người con gái mà bạn thương. Chúc bạn và cô gái gái bạn thương sớm ngày trở thành một cặp đôi hạnh phúc nhờ những mẹo trên.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *