cách tán gái 1 con
4.7/5 - (13 bình chọn)

Các cụ xưa đã có câu “gái một con trông mòn con mắt” quả không sai. Nhiều chàng trai đã không tránh khỏi sự rung động trước sự mặn mà, khéo léo của các cô gái một con. Hiện giờ, bạn đang điêu đứng vì một người phụ nữ đã có con và muốn cô ấy sớm trở thành một nửa của mình. Vậy thì bạn hãy nhanh tay nhét túi các cách tán gái một con sau đây để tăng cao tỷ lệ thành công lên nhé.

Quan Tâm Đến Cô Nàng

Điều kiện tiên quyết khi bạn muốn tán đổ cô nàng đó chính là bạn cần dành thời gian quan tâm cô ấy nhiều hơn. Sự quan tâm đối với người đã có con rất đơn giản. Đôi khi họ chỉ cần một câu hỏi “Em ăn cơm chưa?, Hôm nay đi làm có mệt không? Con có quấy không?….” Hay những cử chỉ và ánh mắt quan tâm cũng đủ khiến cô nàng cảm thấy có sự rung động rồi.

Tạo Thiện Cảm Với Con Riêng Của Cô Ấy

Người phụ nữ có con rồi thì đối với họ con hiện tại là người quan trọng nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn tiến đến với cô ấy thì cần phải làm quen với con của cô nàng. Nếu bạn tạo được thiện cảm cho đứa bé thì chắc chắn tên của bạn cũng sẽ nhận được những tín hiệu tích cực từ cô nàng. Còn ngay từ đầu, bạn không dành được thiện cảm từ đứa bé thì e rằng việc tiến đến với cô nàng là điều vô cùng khó khăn.

Chia Sẻ Những Câu Chuyện Buồn Vui Cùng Cô Nàng

Cuộc hôn nhân tan vỡ hoặc một gia đình không trọn vẹn có thể khiến cho cô nàng của chúng ta có phần mặc cảm. Sâu tận bên trong cô ấy chắc cũng có nhiều nút thắt chưa thể gỡ bỏ, có rất nhiều tâm sự khó nói.

Nếu bạn có thể tháo gỡ nó bằng cách chia sẻ những buồn vui với cô nàng thì thật tuyệt. Tôi tin tình cảm giữa bạn và cô nàng sẽ lên một nấc thang mới không chỉ có thể trở thành người yêu mà còn có thể làm bạn đời.

Thường Xuyên Dắt Cô Và Con Đi Chơi

Bạn nên thường xuyên thể hiện tình cảm bằng cách đưa nàng và con của cô ấy đi chơi, điều này giúp cho mối quan hệ giữa ba người trở nên gắn kết hơn. Từ đó khiến cho cô nàng cảm thấy bạn giống như một phần trong gia đình của cô ấy vậy, đứa bé cũng sẽ yêu mến bạn hơn và vui vẻ chấp thuận cho hai người đến với nhau.

Bày Tỏ Sự Chân Thành Và Cam Kết Dài Lâu

Cũng bởi đã tải qua những sự tổn thương trong quá khứ khiến cô ấy dè chừng trong những bước tiến tiếp theo. vì vậy mà khi tán tỉnh cô nàng, bạn cần cho cô ấy thấy sự nghiêm túc và chân thành trong bạn. Việc bạn thể hiện như vậy sẽ giúp cô ấy an tâm hơn và tin tưởng rằng bạn, đến với cô ấy là có sự cam kết lâu dài chứ không phải thoáng qua.

Cùng Cô Sáng Tạo Món Ăn Trong Bếp

Căn bếp là nơi ấm áp của một gia đình thực thụ, bạn hãy tận dụng không gian này để tạo cảm giác ấm áp, an toàn cho cô ấy và đứa bé. Để làm điều này, bạn cần hăng hái cùng cô ấy tham gia sáng tạo món ăn thay vì ra hà hàng ăn.

Tự Hào Khi Giới Thiệu Cô Ấy Với Bạn Bè

Bạn hãy cho cô ấy thấy rằng bạn muốn những người xung quanh bạn biết rằng bạn đang muốn tiến đến với cô ấy. Khi giới thiệu cô ấy với mọi người, bạn cần thể hiện sự tự hào khi được quen biết cô ấy. Đồng thời bạn cần đấu tranh lại những ý kiến trái chiều có ý xúc phạm đến cô ấy nếu có.

Luôn Làm Trò Tiêu Khiển Giúp Cô Ấy Vui 

Người phụ nữ đã có con cũng rất cần một người đàn ông bên cạnh, khiến cô ấy vui vẻ và quên đi những vất vả hay nỗi buồn trong quá khứ. Bạn hãy cố gắng thể hiện sự vui vẻ bằng cách chọc ghẹo cô ấy bằng những câu chuyện cười hoặc hành động hóm hỉnh, bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ con của cô ấy để thêm sự gắn kết và vui vẻ hơn.

Giúp Đỡ Cô Nàng Chăm Sóc Con

Một mình nuôi con khá vất vả, vì vậy mà bạn cần hỗ trợ cũng như giúp đỡ cô ấy chăm đứa con. Bạn có thể đưa đón hoặc bón cho bé ăn, đưa bé đi chơi, dạy bé học… Những việc làm này giúp cô ấy cảm thấy bạn giống như chồng của cô ấy và cũng nhận thấy bạn thương cô ấy thực sự.

Từ đó, mỗi quan hệ giữa hai người sẽ tiến xa hơn, chưa kể việc giúp đỡ này giúp bạn và đứa con của cô ấy thêm gần gũi và yêu quý nhau hơn. Đứa bé cũng sẽ là một chất xúc tác có ảnh hưởng lớn tới quyết định của cô ấy đó nha.

Hiểu Tâm Lý Con gái

Mọi người hay bị suy nghĩ sai lầm là con gái đẹp thưởng chảnh và coi thường ng khác này nọ. Thật ra là họ ngại gặp người lạ, ngại tiếp xúc với người lạ nên ko để ý đến ai, chỉ muốn ở 1 mình hoặc ở chung với ng quen thì mới thấy thoải mái.

Ngay cả bản thân tôi cũng vậy. Tuy là giỏi tán gái, giỏi làm quen con gái lạ đấy, nhưng tôi vẫn ko thích tiếp xúc với người lạ. Đi làm về là tôi vào nhà luôn, chả mấy khi ra ngoài để giao lưu với hàng xóm cả. Chuyển nhà mới gần 3 năm mà tôi còn chưa nhớ mặt hết mấy người xung quanh nữa mà.

Với người lạ thì vậy, nhưng với người quen chắc chắn sẽ khác. Đợt trước ở công ty tôi, có 1 em mẫu ảnh đến chụp hình. Em ấy đến cty cũng chỉ nch với ng đã liên hệ, còn ai ko quen thì ko thèm nhìn lấy 1 cái.

Mấy ông đi chung tôi xì xầm bảo nhau là “nhỏ này chảnh quá, nhìn ghét”. Nhưng tôi hiểu đó ko phải chảnh, đó là do người ta ngại.

Vì vậy tôi vẫn tìm cách nói chuyện như bình thường, trêu em ấy cười, dần dần em ấy quen hơn thân hơn, rủ tôi đi ăn trưa chung, sau chuyện công việc thì lân la tâm sự chuyện cá nhân rất nhiều… Ko hề chảnh chút nào.

Và rồi cuối cùng, từ 1 người xa lạ, tôi lại trở thành người được cô ấy tin tưởng và thân thiết nhất trong công ty. Bạn thấy đó, con gái ko hề chảnh đâu, chẳng qua là họ ngại và ko quan tâm đến người lạ thôi. Vậy nên, sau này có gặp ai có vẻ chảnh nữa thì cũng đừng ngại mà tìm cách làm quen nhé!

Bạn muốn tiến đến với cô gái một con thì cần phải có sự chân thành và yêu thương con của cô ấy. Trên đây là những cách tán gái một con hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng tình yêu của bạn dành đến cô gái ấy sẽ sớm ngày được trọn vẹn.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *