thư chia tay người yêu
4.8/5 - (55 bình chọn)

Dù tình cảm đã không đủ để tiếp tục mối quan hệ nhưng bạn vẫn muốn tìm cách rời xa nhẹ nhàng nhất, để giúp trái tim bạn được an lòng ra đi cũng như người ấy sẽ tìm được người đủ tốt để thay thế bạn chăm sóc người ấy. Vậy hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những bức thư chia tay người yêu để cùng nhau thấy thanh thản hơn nhé

1. Bức Thư Giúp Người Ấy Sẽ Rời Đi Trong Vui Vẻ Nhẹ Nhàng.

Các bạn đã cùng nhau tạo nên một thanh xuân đẹp vậy bạn chẳng muốn một kết thúc tan vỡ đúng chứ, hãy cùng nhau giải quyết thật nhẹ nhàng, hãy nói thật lòng với nhau thay lời nói muốn nói bằng những bức thư chia tay người yêu giúp rời đi trong nhẹ nhàng là cách mà một cuộc tình đẹp sẽ kết thúc, mãi khắc ghi vào ký ức của mỗi người.

Gửi em! người con gái anh từng rất yêu, dù cho em đang ở đâu, hay đang làm gì, hãy bĩnh tĩnh ngồi xuống mà đọc hết bức thư này nhé, sẽ nhẹ nhàng thôi không sao em à.

Không biết từ khi nào anh cảm thấy mình không còn cảm giác như lúc đầu nữa. Trong đầu thì luôn phải thúc dục. “hãy tử tế hơn với em” nhưng rồi đâu lại vào đấy cảm giác ngày càng xa cách chẳng phải do em cũng chẳng do anh, có lẽ là do sự khác nhau của đôi ta em à.

Dù gì đi nữa chúng ta cũng đã có khoảng thời gian rất đẹp, nào là đi chơi, đi phượt, cùng nhau cắm trại qua đêm, ngồi cùng nhau trên đồi núi, cưỡi những ngọn sóng chinh phục hạnh phúc cùng nhau.

Nhưng rồi thực tại đã kéo anh xuống, tình cảm chẳng thế cưỡng cầu, dù cho cố gắng cũng chỉ làm ta xa cách nhau, anh xin lỗi vì những lần về trễ mà không báo em, xin lỗi vì những cuộc vui không dắt em đi cùng, xin lỗi vì chẳng nói lời thật lòng sớm hơn.

Người ta nói ngày mình buồn nhất là ngày trời sẽ đổ cơn mưa, chẳng sao em à, lạnh quá mặc áo khoác vào em nhé, sẽ chẳng còn anh chăm em lúc cảm, chẳng thể săn sóc mỗi đêm, học cách tự chăm sóc mình là cách tốt nhất để quên đi người cũ đấy em, lúc đầu chắc sẽ buồn lắm, sao mà quen cho được khi phải thiếu vắng hình bóng nhau, nhưng thời gian, những cơn mưa bất chợt, những dòng lệ đem sẽ cuốn chúng đi thôi, mọi thứ rồi sẽ ổn.

Mà em à, anh mong em sẽ sớm học cho mình được cách để bản thân mình mạnh mẽ hơn nhé, mình phải yêu đời tự tin, phải thật vui vẻ lên nhé, em hãy thật mạnh mẽ để chứng minh bản thân với thế giới, rồi người đàn ông tốt sẽ đến với em vì thấy sự cố gắng của em, anh ta sẽ biết em cần hãy, sẽ cố gắng để giúp em hạnh phúc hơn, anh xin lỗi vì đã làm lỡ thanh xuân của em, chúc em hạnh phúc

2. Tâm Thư Như Giúp Người Ấy Nhẹ Lòng Rời Xa

Dù là nam hay nữ, khi chia tay điều quan trọng nhất vẫn là sự tử tế. Tử tế với người khác cũng chính là tử tế với bản thân. Những dòng tâm thư giúp người ấy nhẹ lòng rời xa sau đây sẽ giúp bạn có những gợi ý sáng suốt khi đưa ra quyết định khó khăn này. 

[schemas]

  • Gửi em, người con gái anh từng thương. Anh biết quyết định này sẽ khiến em tổn thương, thế nhưng chúng ta thật sự không thể đi tiếp cùng nhau nữa rồi.
  • Anh, em xin lỗi. Xin lỗi vì không thể thực hiện lời hứa bên nhau trọn đời. Hy vọng anh sẽ sống thật tốt, thực hiện được ước mơ và tìm thấy người yêu thương thật lòng anh nhé. Tạm biệt anh.
  • Em đã suy nghĩ rất lâu để viết ra những dòng này. Mong rằng anh sẽ sống thật tốt cuộc đời không có em. Em tin rằng anh xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Phải thật hạnh phúc anh nhé.
  • Cuộc gặp gỡ nào rồi cũng đến lúc chia ly, chúng ta cũng vậy. Tuy đoạn tình cảm này không thể đi cùng nhau nhưng em vẫn là người anh vô cùng trân quý. Em cũng đừng buồn quá nhiều, cánh cửa này khép lại chính là mở đầu cho một trang mới tốt đẹp của cuộc đời. Chúc em mãi hạnh phúc, sống trọn vẹn bên những người thân yêu.

[/schemas]

3. Thư Chia Tay Giúp Thấu Hiểu Tình Yêu

Tình yêu đôi khi không phải cố gắng từ 1 người là đủ mà phải là sự quan tâm thật lòng chăm nhau từng tí đến từ cả 2 phía, đôi khi tình yêu của bạn lại là sự cảm động nhất thời rồi nhanh chóng mất đi nhưng đó là những gia vị đặc biệt nhất mà thượng đế đã ban tặng cho thế giới này hãy đọc bức thư chia tay người yêu sâu sắc sau đây để thấu hiểu hơn tình yêu nhé!

Anh à đây là vài dòng cảm xúc em đã muốn nói từ rất lâu, hãy thật lòng với nhau khoảnh khắc này nhé, dù cho trời có sập xuống thì em vẫn muốn nói với anh đôi lời này

Trong thời gian quen nhau, em đã rất cảm động vì những lần đội mưa để mua thuốc giúp em mỗi khi em bị cảm, cảm ơn những lần giúp em giải quyết vấn đề của riêng em, cảm ơn những lắng nghe của anh trong những lúc em buồn em áp lực chẳng thể nói với ai, em đã rất cảm động đã cho nhau cơ hội và rồi em nhận ra tình cảm em dành cho anh chỉ ở mức tình bạn

Em xin lỗi vì đã cho nhau cơ hội, xin lỗi vì đã làm anh đau khổ, nhưng mà anh à, chia tay sớm sẽ giúp ta sớm giải thoát khỏi mối quan hệ không hồi kết, là đẹp nhất cho cả hai, khi ta còn chưa quá mặn nồng, em nghĩ đây là lúc thích hợp nhất

Chúc anh sẽ tìm được hạnh phúc của đời mình nhé, hãy ăn nhiều vô để trông khỏe khoắn hơn nhé, phải thật mạnh mẽ để bảo vệ người kia nhé, đôi lúc anh cần chính chắn hơn nữa phải làm cho người ấy thấy anh thật sự quan tâm, có thể bảo vệ họ mọi lúc mọi nơi, anh xứng đáng có được người tốt hơn em, tạm biệt anh!

====

Trong cuộc sống, luôn có những chuyện xảy ra không như mong đợi, có những cuộc gặp gỡ tưởng chừng mãi mãi nhưng rồi cũng chia xa. Bởi vậy, chúng ta luôn phải chuẩn bị tâm thế cho một cuộc chia ly bất ngờ nào đó. Mong rằng những bức thư chia tay người yêu mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp bạn tìm được giải pháp kết thúc tử tế và ít đau khổ nhất cho cả hai. Thời gian sẽ biến những nỗi đau xé tâm can thành vết sẹo chai sần. Thế nên đừng để bản thân rơi vào tiêu cực quá lâu, mọi nỗi đau rồi sẽ nhạt phai theo năm tháng.

Vạn Lý
Vạn Lý

Vạn Lý không chỉ là một chuyên gia tư vấn tình yêu, mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ những góc nhìn chân thành, sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Bằng việc tận tụy lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn, mâu thuẫn trong tình yêu, Vạn Lý đã giúp đỡ nhiều người tìm thấy giải pháp và hướng đi cho những vấn đề tình cảm khó khăn.

Would you like to share your thoughts?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *